YouTube đã bắt đầu quá trình tuyển dụng giám đốc quản lý sản phẩm Web3

YouTube đã bắt đầu quá trình tuyển dụng giám đốc quản lý sản phẩm Web3. 

Với mục tiêu thúc đẩy metaverse, Youtube cho biết họ đang tìm kiếm một người nào đó để “xác minh, giao tiếp, thực hiện tầm nhìn, chiến lược và lộ trình cho Web3 tại YouTube”.

Bài tuyển dụng được đăng trên LinkedIn, yêu cầu 15 năm quản lý sản phẩm, cũng như kinh nghiệm về “các sản phẩm tiêu dùng trên Internet hoặc tiền điện tử”.

Ứng viên có “kinh nghiệm mua, sở hữu và giao dịch tiền điện tử, NFT” sẽ được ưu tiên.

Ngoài ra, người ứng tuyển cũng cần phải “hiểu biết về tiền điện tử, blockchain, cơ chế đồng thuận, NFT và các công nghệ Web3 khác”.

Đầu tháng 2, giám đốc sản phẩm của YouTube cho biết trong một bài đăng trên blog rằng công ty sẽ bắt đầu tạo ra trải nghiệm metaverse trên nền tảng video của mình.

Neal Mohan nói: “Chúng tôi sẽ làm việc để mang lại nhiều tương tác hơn cho trò chơi và làm cho chúng cảm thấy sống động hơn. “Vẫn còn là những ngày đầu, nhưng chúng tôi rất vui mừng được biết cách chúng tôi có thể biến những thế giới ảo này thành hiện thực cho người xem.”

Động thái này là dấu hiệu mới nhất cho thấy công ty mẹ của YouTube, Google đang muốn đi đầu trong lĩnh vực này. Các gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách đặc biệt là thực tế tăng cường (AR) để đi đầu trong lĩnh vực này. Tai nghe AR của Google được cho là dự án có tên mã Iris, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Vào tháng 6, gã khổng lồ tìm kiếm đã cải tiến chính sách quảng cáo của mình cho các sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà cung cấp ví, mặc dù nó vẫn duy trì các hạn chế đối với các chủ đề như cung cấp tiền xu ban đầu. 

Nguồn: theblockcrypto

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot