Warner Music hợp tác với trò chơi blockchain Splinterlands

Hôm thứ Tư, Warner Music Group thông báo họ đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi thẻ bài sưu tầm theo chủ đề giả tưởng Splinterlands. Hai công ty sẽ hợp tác và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ WMG tạo và phát triển các trò chơi blockchain play-to-earn.

Vào tháng trước, WMG đã lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực NFT và metaverse khi hợp tác với The Sandbox với mục tiêu cung cấp cho các nghệ sĩ WMG một cửa hàng khác để thu hút người hâm mộ của họ.

Trong một tuyên bố, Oana Ruxandra, giám đốc kỹ thuật số và phó giám đốc điều hành phát triển kinh doanh tại WMG, cho biết:

“Bằng cách hợp tác với Splinterlands để xây dựng các trò chơi được mã hóa tùy chỉnh, chúng tôi sẽ mở ra các luồng doanh thu mới cho các nghệ sĩ của chúng tôi, những người quan tâm đến không gian này đồng thời nâng cao vai trò của người hâm mộ và cộng đồng.”

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với WMG và tôi mong đợi những sự hợp tác mới ở giao điểm của trò chơi, âm nhạc, tiền điện tử, NFTs, DeFi và blockchain.”

Splinterlands được thành lập vào năm 2018 và là người tạo ra trò chơi blockchain cùng tên. Đây là một trò chơi đấu kỹ năng một chọi một, nơi người chơi mua, bán và giao dịch thẻ của họ một cách tự do, với tất cả các giao dịch được ghi lại trên chuỗi khối Hive.

Trò chơi hiện có 1,8 triệu người đăng ký, trong đó có 450.000 người dùng hàng ngày và gần đây đã vượt qua cột mốc 1 tỷ trận chiến. Theo DappRadar, đây là trò chơi blockchain phổ biến nhất dựa trên số lượng người dùng trong bảy ngày qua.

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot