Warner Bros. chuẩn bị ra mắt bộ thẻ bài đời thực kết hợp NFT theo chủ đề DC Comics

Warner Bros. tiết lộ Bộ sưu tập NFT theo chủ đề DC Comics – Bộ sưu tập kỹ thuật số được phát hành thông qua Giao thức L2 Immutable X

Warner Bros. lên kế hoạch phát hành hàng triệu thẻ vật lý theo chủ đề DC Comics do Tập đoàn Cartamundi thiết kế đi kèm với bộ sưu tập tài sản không thể thay thế (NFT) có thể sưu tầm được. Cartamundi là nhà sản xuất thẻ và board games và công ty sở hữu thương hiệu thẻ chơi Ace nổi tiếng. Theo thông báo, được công bố vào ngày 10 tháng 3, Warner Bros. có kế hoạch phát hành các bộ sưu tập lai thông qua một nền tảng mới gọi là ứng dụng Hro. Thông báo cho biết thêm chi tiết rằng các gói sưu tập bao gồm cả thẻ bài vật lý và NFT sẽ có giá từ $5 đến $120.

DC Comics là hãng comic Mỹ lâu đời nổi tiếng với những nhân vật siêu anh hùng được giới trẻ yêu thích.

NFT dựa trên Ethereum theo chủ đề DC Comics sẽ được phát hành bằng cách sử dụng giao thức lớp hai (L2) của Immutable X. Thông báo chi tiết về bộ sưu tập DC Comics NFT: “DC Hybrid Trading Cards trên Hro sẽ lên kệ và ví kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2022, với nội dung bổ sung và cả phiên bản giới hạn được tung ra cùng năm, ”. Hơn nữa, Warner Bros. cho biết rằng bộ phim hành động mới nhất của hãng, “The Batman”, cũng sẽ được giới thiệu trong số các thẻ bài sưu tầm kết hợp theo chủ đề DC Comics.

Đây không phải lần đầu tiên DC Comics ra mắt một bộ sưu tập NFT. Vào hội nghị truyện tranh Fandome giữa tháng 10 năm ngoái, công ty đã trình làng thứ mà họ gọi là “bộ sưu tập NFT lớn nhất từng có”. Bên cạnh đó, đối thủ cạnh tranh truyền kì của DC Comics là Marvel cũng đã ra mắt các NFT siêu anh hùng và siêu ác nhân theo chủ đề truyện tranh Marvel trong suốt 12 tháng qua.

Giám đốc điều hành Warner Bros. cho biết NFT mang đến cho người hâm mộ một ‘cách mới để tương tác với các nhân vật yêu thích của họ từ khắp đa vũ trụ DC’

DC Comics đã từng làm việc với Veve Collectibles và phát hành các bộ sưu tập NFT có một số nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất của hãng bao gồm Superman, Batman, Batgirl, The Flash… Gần đây Warner Bros. cũng đã loại bỏ các bộ sưu tập NFT từ những bộ phim khác như Matrix NFTs từ bộ phim gần đây “The Matrix Resurrections”. Matrix NFTs được phát hành sau khi Warner Bros. tung ra Space Jam NFT chính thức với công ty Nifty’s có trụ sở tại Miami.

Thẻ bài sưu tầm là thú vui lâu năm của fan hâm mộ truyện tranh.

“Thẻ bài sưu tầm đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều thập kỷ. Kết hợp sự nhiệt tình sưu tập với tiềm năng của NFT là 1 điều tuyệt vời, và chương trình này mang thương hiệu DC đến với người hâm mộ theo cách chưa từng được thực hiện trước đây ”, Pam Lifford, chủ tịch bộ phận Thương hiệu và Trải nghiệm toàn cầu của Warnermedia nhận xét trong buổi công bố. “Nền tảng này sẽ cung cấp cho người hâm mộ một cách hoàn toàn mới để tương tác với các nhân vật yêu thích của họ từ khắp đa vũ trụ DC và thậm chí mở rộng khả năng tương tác của họ với các nhà sưu tập khác.”

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot