War of Tribes: Định nghĩa lại trò chơi tiền điện tử thời đại mới

WAR OF TRIBES được cho là sắp thay đổi động lực của các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến sử dụng công nghệ blockchain. Được ra mắt gần đây trong một sự kiện lớn. War of Tribes là trò chơi PvP MMORPG góc nhìn thứ ba trực tuyến cho phép người chơi xây dựng nhân vật của mình, kiếm phần thưởng và NFT bằng cách tham gia các trận đấu PvP. 

Toàn bộ trò chơi dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào quý 1/2022, mang lại nhiều giá trị cho những người sở hữu token sớm của WOTG. Đây là game có chức năng chơi để kiếm tiền, tạo tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp game. 

Bạn đọc quan tâm:

Quy tắc trò chơi sáng tạo

Sẽ có bốn chế độ chơi để lựa chọn: Warrior, Shaman, Hunter và Wizard. Mỗi chế độ sẽ có cách chơi và khả năng riêng biệt. 

  • Warrior là bậc thầy về cận chiến và vũ khí. 
  • Shaman có thể chữa lành và sử dụng vũ khí nhỏ và phép thuật để chống lại đối thủ của họ. 
  • Hunter là bậc thầy về bẫy và chiến đấu đường dài với cung và nỏ. 
  • Wizard là bậc thầy về phép thuật. Sử dụng các phép thuật khác nhau để tiêu diệt đối thủ.

Người chơi có thể sử dụng các NFT khác nhau, chẳng hạn như vũ khí và áo giáp để cải thiện sức mạnh và tăng cơ hội chiến thắng. Các NFTs được đặt thành bốn loại, từ phổ biến nhất đến độc quyền nhất. Đây là những loại phổ biến, hiếm gặp, sử thi và huyền thoại. Các vật phẩm phổ biến được tìm kiếm và mua trong khi chơi. Còn những vật phẩm hiếm chỉ có thể kiếm được thông qua thị trường NFT, các sự kiện cụ thể, v.v.

Lộ trình tương lai

Quyền truy cập sớm sẽ được phát hành vào Quý 1/2022. Phiên bản đầu tiên của trò chơi sẽ bao gồm một MMO với các đấu trường chiến đấu, tùy vào nhân vật, thị trường trong game và chiến trường và giải đấu PVP đầu tiên. Người chơi sẽ có thể chọn nhân vật của mình, trang bị và tham gia trận chiến cho bộ tộc của họ.

Mỗi gói mở rộng mới sẽ được phát hành hàng quý, khởi động các giải đấu mới, thêm các đấu trường chiến đấu mới, chiến trường và mở rộng thế giới có thể chơi được. Mỗi bộ tộc sẽ có được thành phố cơ sở của riêng mình, một khu vực để họ có thể gặp gỡ những người khác, xây dựng đội và luyện tập kỹ năng của họ cho cuộc chiến phía trước.

Cơ chế trò chơi sẽ được cập nhật liên tục để tối đa hóa trải nghiệm của cộng đồng và giữ cho lối chơi luôn mới mẻ. Các Khu vực, Nhân vật, Kỹ năng, Sự kiện, Chế độ và Giải đấu mới sẽ được giới thiệu hàng tháng.

Hệ thống thương mại

War of Tribes chạy trên token gốc của nó $WOTG. Token này được sử dụng cho phần thưởng trong trò chơi, mua hàng và mua NFT. WOTG có 5% thuế giao dịch hỗ trợ nền tảng và được phân bổ như sau: 1% cho hoạt động tiếp thị, 2% cho LQ và 2% cho người nắm giữ dưới dạng phần thưởng.

Để đảm bảo giao dịch hoàn hảo, trò chơi sẽ có phí giao dịch rất thấp. Thị trường NFT trực tuyến được gọi là nhà đấu giá sẽ có sẵn trong trò chơi và trên trang web. WOTG có thể được sử dụng hình thức nông trại trên BabySwap để kiếm phần thưởng thụ động khổng lồ trong BABY – Token hoán đổi baby.

Giới thiệu về War of Tribes

War of Tribes là một trò chơi kiếm tiền RPG PvP, trong đó lối chơi cốt lõi diễn ra bên trong các đấu trường và chiến trường. Mục tiêu của trò chơi là giành được càng nhiều đất và tài nguyên cho bộ tộc thì càng tốt. Game cho phép người chơi nhận được phần thưởng thụ động, giành được đất và xây dựng NFT.

Nhóm chơi bắt đầu với những trận chiến, đấu trường, chiến trường và di chuyển nhỏ nhưng có lợi nhuận để tạo ra toàn bộ thế giới cho người chơi đắm mình và kiếm phần thưởng ngoài đời thực khi chơi trò chơi. Token WOTG hiện có trên Pancakeswap & Babyswap và được thiết lập cho danh sách CEX khi phát hành trò chơi vào đầu năm 2022.

Nguồn: coinpedia.org