Vua trái phiếu Bill Gross đầu tư vào bitcoin

Tỷ phú quản lý quỹ Bill Gross được mệnh danh là “Vua trái phiếu” cho biết ông đã mua bitcoin tại một cuộc phỏng vấn gần đây.

Bill Gross cho biết:

“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần một giải pháp thay thế cho đồng USD. Như mọi người đã thấy trong vài tuần tuần qua, vì tỉ lệ lạm phát cao, chỉ một số ít người có thể sống sót trong thị trường. Nên tôi đã trích một phần nhỏ vốn để đầu tư vào bitcoin.”

Cũng giống như hầu hết mọi người, Bill Gross đã từng hoài nghi về tiền điện tử. Ngoài ra, Jennifer Zhu Scott, được mệnh danh là một trong 50 phụ nữ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, cho biết ý kiến về tiền điện tử rằng:

“Trong tương lai tôi nghĩ bitcoin sẽ thay thế vị trí của vàng. Nếu trước đây bạn xem vàng như một loại tài sản dự trữ an toàn cho tương lai, thì hiện tại bitcoin đang được dự đoán sẽ trở thành một loại tài sản có giá trị hơn”

Ngoài ra, Bill Gross là người đồng sángB lập của Công ty Quản lý Đầu tư Thái Bình Dương (PIMCO) và từng điều hành quỹ PTTRX trị giá 270 tỷ USD. Vị tỉ phú này được ghi nhận là người đã phát minh ra cách đầu tư trái phiếu.

Trong bối cảnh thị trường đang phải đối mặt với nhiều khủng hoảng như hiện nay khiến lạm phát tăng cao, Bill Gross đã sử dụng bitcoin như một giải pháp tối ưu.

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot