VinFast ứng dụng công nghệ blockchain trong đặt hàng xe tại CES 2022

Tại CES 2022, VinFast công bố sẽ bắt đầu chương trình đặt hàng trước cho hai mẫu xe điện từ ngày 5/1. VinFast cũng chính thức ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, thanh toán và xác nhận quyền sở hữu đối với hai mẫu xe này. 

Với ứng dụng công nghệ blockchain của VinFast, khách hàng đặt mua VinFast EV sẽ được nhận VinFirst NFT (token không thể thay thế) xác nhận tư cách thành viên là người tiên phong trong VinFirst.

Các quyền lợi của thành viên VinFirst sẽ được chuyển trực tiếp vào ví blockchain dựa trên VinFirst NFT, cho phép khách hàng xác minh quyền lợi dễ dàng và minh bạch, đồng thời mở ra các lợi ích và dịch vụ trong tương lai với tư cách là thành viên tiên phong. 

Hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 được trang bị tính năng lái xe tự hành cấp độ 2+ đối với phiên bản Eco và Plus và cấp độ 3 – 4 đối với phiên bản Premium.

Các mẫu xe này cũng sẽ có các dịch vụ thông minh như nhà thông minh, văn phòng di động, mua sắm trong ô tô, giải trí trên ô tô và nhiều tính năng tiên tiến, tiện lợi khác tạo ra trải nghiệm thú vị.

VF e35 và VF e36 dự kiến ​​sẽ được mở bán toàn cầu vào nửa đầu năm 2022.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup và Giám đốc Điều hành VinFast Global cho biết: “Chúng tôi hy vọng chương trình độc quyền VinFirst – “Sự tri ân của người tiên phong đối với người tiên phong” – sẽ được coi là một món quà đầy ý nghĩa cho các khách hàng đầu tiên của chúng tôi vào một năm mới đầy thú vị, là sự khởi đầu của một tương lai di chuyển thông minh và bền vững cho tất cả mọi người”.

Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp sản xuất ô tô tự động hóa tới 90% tại Hải Phòng, Việt Nam.

Công ty đã công bố ba mẫu ô tô điện, chính sách cho thuê pin và bảo hành 10 năm.

Trong tháng 7 năm 2021, VinFast bắt đầu mở rộng thị trường sang Bắc Mỹ và châu Âu.

Nguồn: autofutures.tv

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io/

Website tin tức: https://ktsonchain.com/

Telegram Group: https://t.me/ktsgroup

Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo

Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d 

Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot