Văn phòng tài chính của Florida Cảnh báo về DeFi

Cơ quan quản lý nhà nước Hoa Kỳ nhấn mạnh thị trường đầu tư DeFi vẫn còn mới, nhiều biến động và chủ yếu do yếu tố tâm lý chi phối.

Văn phòng Quy chế Tài chính (OFR) của Florida đã đưa ra cảnh báo về các công ty dựa trên tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp các dịch vụ cho vay, ngân hàng và đầu tư.

  • Văn phòng Quy chế tài chính của Florida (OFR) cảnh báo mọi người rằng trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên Defi thì phải hiểu Defi là gì và biết cách research về dự án để tránh trở thành nạn nhân của một dự án scam.
  • Cơ quan quản lý nhà nước cảnh báo thị trường đầu tư DeFi vẫn còn mới, có nhiều biến động và được điều khiển chủ yếu bởi các yếu tố tâm lý hơn là các yếu tố cơ bản về đầu tư.
  • DeFi là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của ngành công nghiệp tiền điện tử, với tài sản trị giá 92 tỷ USD hiện được khóa trong các giao thức được hỗ trợ ngang hàng – tăng 196% so với năm ngoái, theo báo cáo của CoinDesk.
  • Scam, rug pulls và code lỗi là những rủi ro lớn nhất liên quan đến việc sử dụng các nền tảng Defi.
  • OFR định nghĩa Defi là dịch vụ tài chính được cung cấp bởi một thuật toán trên blockchain, mà không có sự tham gia của một công ty dịch vụ tài chính truyền thống.
  • “Trước khi tham gia vào một công ty hoặc sản phẩm trong thị trường DeFi, hãy thực hiện các bước một cách hợp lý để hiểu những rủi ro của thị trường và công nghệ dựa trên blockchain mới nổi này” Ủy viên của OFR, Russell Weigel cho biết trong một tuyên bố.

Nguồn: coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot