Uniswap trở thành token được các cá voi Binance Smart Chain giao dịch nhiều nhất

Uniswap là một trong 10 hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số các cá voi trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC).

Uniswap trở thành token được các cá voi BSC giao dịch nhiều nhất

Theo dữ liệu của nền tảng tiền điện tử chuyên thu thập dữ liệu về các nhà đầu tư lớn nắm giữ một số loại tiền điện tử nhất định – WhaleStats, Uniswap đã trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số các cá voi Binance, (dữ liệu bao gồm 1.000 địa chỉ BSC lớn nhất lớn nhất trên mạng), vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch.

Uniswap cũng vẫn là một trong 10 hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất đối với các cá voi Binance. Ngoài ra, UNI hiện là token được nắm giữ rộng rãi nhất trong số 1.000 ví ETH hàng đầu, có nghĩa là hầu hết mọi ví lớn đều chứa ít nhất một token Uniswap.

Uniswap trở thành token được các cá voi BSC giao dịch nhiều nhất_ H1

Nguồn: WhaleStats

Sự phổ biến cao của nó giữa các địa chỉ cá voi rất có thể là do bản chất của tài sản, đây là một token tiện ích cho sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Để sử dụng sàn giao dịch, người dùng phải chi tiêu token UNI của họ sau khi mua chúng bằng Ethereum.

Ngoài ra, WhaleStats cũng đã chia sẻ danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu được mua bởi 1.000 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. Trong đó, ETH, MATIC và một số đồng coin khác có tên trong danh sách.

Trình theo dõi cũng đã chia sẻ một số tweet về việc mua các token được thực hiện bởi các cá voi hàng đầu liên quan đến MATIC, Yearn.Finance và các đồng tiền khác, cho thấy sự tích lũy trong bối cảnh thị trường không chắc chắn.

Theo U.Today, trong đợt bán tháo lớn dẫn đến mức lỗ trung bình 13% trên toàn bộ thị trường tiền điện tử vừa qua, tổng cộng 15 tỷ đô la các loại tiền điện tử khác nhau đã được chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ ldduocjw cung cấp cho mục đích thông tin, không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.   

Nguồn: u.today