Ứng dụng Strike sẽ không hỗ trợ Bitcoin ở Argentina

Strike tuyên bố mở rộng thị trường sang Argentina vào đầu tuần này, tuy nhiên công nghệ Lightning Network chỉ hỗ trợ stablecoin của Tether tại quốc gia này.

Ba ngày sau khi thông báo ra mắt dịch vụ ở Argentina thì công nghệ Lightning Network của Strike chỉ hỗ trợ stablecoin USDT của Tether tại quốc gia này. 

Người dùng ở Argentina phản ánh rằng ứng dụng không cho phép họ mua, bán hay là giữ bitcoin như người dùng Strike ở những quốc gia khác. 

Jack Mallers – người sáng lập và CEO của Strike – đã xác nhận tin tức trong một tweet gần đây. Ông nói rằng bitcoin có thể “mang lại hy vọng cho người dân Argentina”. Mặc dù là nền kinh tế lớn thứ ba ở Mỹ Latinh, quốc gia này đã phải chiến đấu với mức lạm phát cao trong nhiều năm.

Strike tập trung vào Argentina là một phần trong sáng kiến ​​mở rộng thị trường qua Mỹ Latinh. Công ty cho biết trên twitter rằng người dùng có thể thao tác thanh toán chuyển hoặc nhận giao dịch bằng bitcoin hay sử dụng các dịch vụ giao dịch ngang hàng của Strike.

CoinDesk không nhận được thông tin phản hồi từ Strike về việc sử dụng Tether (USDT) trên công nghệ Lightning Network ở Argentina. Đến thời điểm hiện tại, công ty không giải quyết các khiếu nại của người dùng trên tài khoản Twitter hay trang web của mình.

Nguồn: CoinDesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot