Ứng dụng Audius bắc cầu nối cho token AUDIO từ hệ Ethereum sang hệ Solana

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến Audius ban đầu được xây dựng để sử dụng trên Ethereum mạng, nhưng nó đã dần dần chấp nhận blockchain đối thủ Solana như một cách để mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Hôm nay, công ty đã công bố bước mới nhất trong quy trình đó: bắc cầu AUDIO dựa trên Ethereum mã thông báo tới Solana.

Bắt đầu từ hôm nay, bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo AUDIO nào cũng có thể di chuyển mã thông báo ERC-20 từ Ethereum sang Solana bằng cách sử dụng Cổng thông tin của Wormhole, một cầu nối đa nền tảng cho phép người dùng “bọc” một tài sản từ một chuỗi khối để sử dụng nó trên chuỗi khối kia. Khi bắc cầu, các mã thông báo Ethereum bản địa bị khóa vào Wormhole’shợp đồng thông minh, sau đó tạo ra các mã thông báo Solana mới để sử dụng thay thế.

Giá trị là gì? Audius nói rằng quá trình bắc cầu này là một bước quan trọng để mang lại nhiều chức năng hơn cho hệ sinh thái Solana đang phát triển, với một bản phát hành tuyên bố rằng nó đang “mở đường cho các tính năng dựa trên Solana trong tương lai trên Audius.” Nền tảng hiện cũng đang cung cấp phần thưởng mã thông báo mới cho người dùng cho các hành động như tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc mời bạn bè.

Audius cho biết thêm rằng họ coi đây là một điểm truy cập tiềm năng khác để người dùng mới tham gia vào nền tảng âm nhạc dựa trên blockchain. Một đại diện của Audius nói với Giải mã rằng Solana “chi phí thấp, nhanh hơn và có ý thức hơn về môi trường blockchain” sẽ giúp công ty “tạo ra một cánh cổng có thể truy cập được cho người dùng trên tàu vào Web3 hệ sinh thái.”

Để hỗ trợ mã thông báo AUDIO được bắc cầu và bao bọc, Audius sẽ thiết lập các nhóm thanh khoản trên Solana trao đổi phi tập trung Raydium, Serum và Orca, cùng với mã thông báo được bọc sẽ có sẵn để mua qua Serum.

Kế hoạch mang AUDIO đến Solana đã được thực hiện thông qua một loạt đề xuất quản trị, được đề xuất bởi nhóm cốt lõi của Audius và được các thành viên cộng đồng chấp thuận vào tuần trước. Audius có quản trị dựa trên mã thông báo thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), được thành lập khi nền tảng hỗ trợ 50 triệu mã thông báo miễn phí cho các nghệ sĩ và người hâm mộ trở lại vào tháng 2020 năm XNUMX.

Audius là một nền tảng chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung được lập hóa đơn là sự kết hợp của các dịch vụ như Spotify và SoundCloud, với lợi ích bổ sung là phần thưởng mã thông báo cho người dùng và người sáng tạo. Các nhạc sĩ Deadmau5, Linkin Park’s Mike Shinoda, Weezer và Skrillex đã phát hành các bài hát qua trang web, điều này đã thu hút hơn 5.3 triệu người dùng duy nhất trong tháng qua, theo phân tích của chính trang web.

Nền tảng bắt đầu tham gia vào hệ sinh thái Solana vào tháng 2020 năm XNUMX, thông báo kế hoạch sử dụng nền tảng để mở rộng dịch vụ của nó cho hàng triệu người dùng tiềm năng hơn. Tháng XNUMX năm ngoái, Audius đã thêm khả năng cho những người dùng được chọn giới thiệu các NFT Solana thuộc sở hữu của họ thông qua tích hợp với Ma , tham gia hỗ trợ đã được bổ sung trước đó cho Ethereum NFT.

Audius đã công bố một vòng đầu tư 5 triệu đô la của các ngôi sao tháng XNUMX năm ngoái có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Katy Perry, Nas, Steve Aoki, Shinoda, Jason Derulo, The Chainsmokers, Pusha T và Disclosure. Một số nghệ sĩ tham gia sâu vào không gian tiền điện tử thông qua các nỗ lực khác, chẳng hạn như các bộ sưu tập NFT hoặc các khoản đầu tư bổ sung.

Tin tức hôm nay xuất hiện ngay sau Wormhole’s hack công khai rộng rãi đầu tháng này, đã chứng kiến ​​số ETH trị giá 320 triệu đô la bị đánh cắp thông qua một vụ khai thác. Công ty đầu tư Jump Capital có trụ sở tại Chicago cuối cùng đã cứu vớt Wormhole, bổ sung ETH bị đánh cắp bằng tiền của chính nó như một sự đặt cược vào tương lai của cây cầu xuyên chuỗi.

Nguồn: decrypt

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot