Tỷ phú Mexico: “Hãy mua Bitcoin, tiếp tục mua và HODL khi giá thấp”

Tỷ phú giàu thứ ba ở Mexico, Ricardo Salinas Pliego, khuyên nên mua Bitcoin, tiếp tục mua khi giá vẫn thấp và giữ tiền điện tử mà không nghĩ đến việc bán.

“Bạn phải mua Bitcoin (tiếp tục mua khi giá thấp), sau đó giữ BTC và quên đi việc bán chúng… Hãy tin tôi, sau này bạn sẽ cảm ơn tôi”.

Ricardo Salinas Pliego – Tỷ phú Mexico

Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một nhóm các công ty có lợi ích về viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và cửa hàng bán lẻ. Theo danh sách tỷ phú của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông hiện là hơn 13 tỷ USD.

Bitcoin đã giảm hơn 40% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái. Một số cá nhân và tập đoàn đã mua dip Bitcoin bao gồm Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz và chính phủ El Salvador.

Đây không phải là lần đầu tiên Salinas khuyến nghị mua Bitcoin. Ông giải thích vào tháng 6 năm ngoái:

“Bitcoin là một tài sản có những đặc tính đặc biệt… Tất cả những lợi thế mà Bitcoin có, đối với tôi, khiến nó trở thành vàng trong thế giới hiện đại”.

Trong khi đó, Salinas thường tấn công tiền pháp định, gọi nó là một trò lừa đảo.

“Các chính phủ không thích Bitcoin … vì nó là cách để mọi người có thể thoát khỏi cái bẫy tiền pháp định của họ bởi vì tiền fiat là một trò lừa đảo”.

Vào tháng 11, ông đã đề cập đến “quy mô của việc tạo ra tiền giả” ở Mỹ, nói rằng “nước Mỹ cũ kỹ đang ngày càng giống bất kỳ quốc gia thế giới thứ ba vô trách nhiệm nào khác”. Sau đó, ông khuyên, “Hãy mua Bitcoin ngay bây giờ.”

Nguồn: news.bitcoin

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot