Tỷ phú Ken Griffin thừa nhận ông đã sai về Bitcoin (BTC)

Ken Griffin người sáng lập của Citadel (Công ty dịch vụ tài chính đầu cơ đa quốc gia của Mỹ) đã phải thay đổi suy nghĩ của mình về Bitcoin và muốn công ty cung cấp các tài sản kỹ thuật số cho khách hàng trong năm nay.

Trước đây khi nói về tiền điện tử ông thường cảnh báo thế hệ trẻ tránh xa chúng và khuyên họ nên làm điều gì đó hiệu quả hơn là đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số. Tuy nhiên Quan điểm của ông hiện tại đã khác, bất chấp việc xung đột chính trị đang diễn ra Citadel sẽ tham gia vào thị trường tài sản tiền điện tử .

Tháng 11 năm 2017 vào thời điểm bitcoin giao động quanh mức 10.000 USD khi đó Griffin cho rằng ” BTC là bong bóng tài chính và chúng sẽ có xu hướng kết thúc trong nước mắt “.

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg mới đây Griffin thừa nhận sai lầm của mình, ông nói:

“Tiền điện tử đã là một trong những câu chuyện tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính trong suốt 15 năm qua. vốn hóa thị trường ngày càng tăng cao hiện ở mức 2 nghìn tỷ USD, điều này cho bạn thấy rằng tôi đã sai “

Citadel phân tích thị trường toàn cầu bằng cách sử dụng một loạt các chiến lược để mang lại lợi nhuận đầu tư dẫn đầu thị trường cho các đối tác của mình. Griffin muốn công ty đưa tài sản tiền điện tử vào các chiến lược này càng sớm càng tốt.

Vào tháng 1, Công ty chứng khoán Citadel đã nhận khoản đầu tư trj giá 1,15 tỷ USD từ hai công ty tiền điện tử nổi tiếng Sequoia Capital và Paradigm. Citadel, hiện có tài sản khoảng 38 tỷ USD và được định giá 22 tỷ USD sau các khoản đầu tư.

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot