Twitter tìm kiếm nhân lực tiền điện tử cao cấp

Các vị trí thiếu nhân sự liên quan đến mảng “Công cụ NFT, các thành viên của token, DAOs.”

Photographer: David Paul Morris/Bloomberg via Getty Images

Tess Rinearson, trưởng nhóm kỹ thuật tiền điện tử của Twitter, đã tweet: “Bạn muốn giúp định hình tương lai của tiền điện tử tại Twitter?”, cùng một danh sách tuyển dụng được đăng trong tuần này, tìm kiếm các vai trò “Quản lý sản phẩm cao cấp về mảng crypto”, tập trung đặc biệt vào “creator monetization”.

Thông báo được đưa ra khi Twitter mạo hiểm đào sâu hơn vào lĩnh vực Web 3. Twitter đã ra mắt nhóm tiền điện tử chuyên sâu vào tháng 11, vài tuần trước khi Dorsey rời khỏi Twitter để tập trung vào Square (sau này đổi tên thành Block), một công ty khác mà ông thành lập.

Hôm qua, công ty đã tung ra các dịch vụ xác minh NFT cho những người trả 3 USD/tháng cho dịch vụ Twitter Blue của mình. Rinearson với kinh nghiệm về khả năng tương tác Blockchain, trước đây từng làm việc tại Tendermint ra mắt mạng Cosmos.

Đáng chú ý, bài đăng việc làm trên Twitter liệt kê sự hợp tác với Bluesky, sáng kiến truyền thông xã hội phi tập trung của công ty, là một trong những trách nhiệm của người quản lý sản phẩm cao cấp.

Nguồn: Coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot