Vào chiều thứ Năm (20/01/2011), Twitter đã thông báo rằng họ sẽ triển khai hỗ trợ iOS cho NFT, ảnh đại diện NFT sẽ được phân biệt bằng khung hình lục giác. Hiện tại, chỉ những người đăng ký trả phí của Twitter Blue sử dụng iOS, có giá 2,99 USD mỗi tháng, mới có thể truy cập tính năng này. Theo một video hướng dẫn, người dùng có thể kết nối ví của họ, bao gồm Coinbase Wallet, Rainbow, MetaMask, Trust Wallet, Argent hoặc Ledger Live và đặt nó làm ảnh hồ sơ của họ, với quá trình chỉ mất vài giây.

Người dùng cũng có thể tìm hiểu thêm về hình đại diện NFT của nhau, chẳng hạn như chủ sở hữu, người sáng tạo,.. cũng như xác minh tính xác thực trên các nền tảng của bên thứ ba như OpenSea. Theo Twitter, nền tảng này không duy trì kết nối liên tục với ví tiền điện tử của một người. Tuy nhiên, công ty lưu trữ địa chỉ ví công khai của một người để đảm bảo rằng nó tiếp tục giữ hình đại diện NFT. Mặc dù người ta chỉ có thể đặt nó trên iOS thông qua Twitter Blue, nhưng ảnh hồ sơ NFT sẽ hiển thị trên tất cả các nền tảng.

Các chức năng của sự phát triển vẫn còn trong giai đoạn đầu. Twitter hiện chỉ hỗ trợ các hình ảnh tĩnh, chẳng hạn như tệp JEPG và PNG, được đúc trên blockchain Ethereum (ETH), bao gồm các tiêu chuẩn token ERC-721 và ERC-1155. Nhưng nếu một người bán hoặc chuyển NFT trong khi vẫn được đặt làm ảnh hồ sơ, nó sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin nào liên quan đến quyền sở hữu của nó khi được nhấp vào.