Thương nhân P2P: Thúc đẩy sự tự do tiền tệ tại Châu Phi

Giao dịch P2P đang ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Châu Phi. Kể từ khi niêm yết đồng naira Nigeria (NGN) vào tháng 03/2020, Binance P2P đã hỗ trợ giao dịch fiat-crypto cho 5 đồng tiền khác tại Châu Phi, với tổng khối lượng giao dịch được xử lý đạt hơn 280 triệu USD trong năm nay.

Binance P2P cho phép người dùng Châu Phi trực tiếp mua và bán BTC, ETH, USDT, BNB, DAI và BUSD với phi giao dịch bằng 0 bằng đồng tiền nội tệ của họ, bao gồm naira Nigeria (NGN), shilling Kenya (KES), rand Nam Phi (ZAR), bảng Ai Cập (EGP), dirham Morocco (MAD) và cedi Ghana (GHS).

Châu Phi thật sự là lục địa của blockchain, và thành công to lớn của Binance P2P tại thị trường này có một phần công sức không nhỏ của đội ngũ thương nhân của chúng tôi. Họ những người đứng đằng sau sự phát triển thần tốc của giao dịch P2P. Họ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thanh khoản và dịch vụ giao dịch cho người dùng P2P, thúc đẩy quá trình tiếp nhận tiền mã hóa tại Châu Phi.

Dù bạn muốn kiếm thêm tiền hoặc xây dựng hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của riêng mình, bạn sẽ có tất cả những cơ hội đó với Binance P2P. Đội ngũ thương nhân của chúng tôi tại Châu Phi đang kiếm được từ 30 USD đến 350 USD mỗi ngày. Để cho bạn thêm kinh nghiệm để bắt đầu cuộc hành trình giao dịch P2P của bạn, chúng tôi đã nhờ một số thương nhân của chúng tôi tại Châu Phi chia sẻ câu chuyện của họ về quá trình trở thành thương nhân P2P trên Binance.

 

Robacoin: P2P cho tôi sự linh hoạt để chuyển đổi tiền mã hóa về lại tiền mặt và kiếm lời

Robacoin là một thương nhân P2P đang sinh sống tại Kenya. Anh đang chuẩn bị hoàn tất khóa luận của mình. Anh cho biết: “Toàn bộ thu nhập của tôi đến từ giao dịch P2P. Với giao dịch P2P, tôi có thể dễ dàng quán xuyến mọi chi phí cuộc sống và đáp ứng tất cả nhu cầu của bản thân. Điều tuyệt vời nhất là tôi có thể giao dịch mọi lúc và mọi nơi.”

Robacoin mới chỉ bắt đầu giao dịch trên Binance P2P vào ngày 29/08 vì phương thức thanh toán vừa được hỗ trợ. Giao dịch đầu tiên của anh trên Binance P2P rất tốt. “Tôi chỉ cần phải xác nhận giao dịch và hoàn tất lệnh. Việc có thể thực hiện một lệnh chỉ trong có 2 phút khiến trải nghiệm giao dịch trở nên vô cùng tuyệt vời. Binance P2P cho tôi sự linh hoạt để chuyển đổi tiền mã hóa sang tiền pháp định và chốt lời ngay tại đây luôn. Nền tảng này hiện không tính phí, đồng nghĩa với việc tôi có thể giữ lại hết tiền lời,” Robacoin nói.

Anh cũng muốn tham gia vào xây dựng những dự án tiền mã hóa phục vụ cho cộng đồng của mình. Robacoin đã quyết định đăng ký trở thành thương nhân được xác minh “để mở rộng giới hạn và xây dựng tên tuổi cho bản thân. Việc trở thành thương nhân còn giúp khối lượng giao dịch P2P của tôi được cộng chung vào khối lượng giao dịch spot. Còn nữa, tôi còn có thể tiếp cận với một đội ngũ hỗ trợ riêng trên Telegram.”

Robacoin đã chia sẻ những kinh nghiệm cho những ai mới bắt đầu như sau: “Giao dịch P2P cũng như các ngành nghề kinh doanh khác. Bạn nên xây dựng một thương hiệu cho bản thân; ví dụ, Robacoin là thương hiệu của tôi, khách hàng của tôi có thể dễ dàng nhận ra tôi từ cái tên đó. Vì là một ngành nghề kinh doanh, nên bạn cũng cần phải đánh giá lại các dữ liệu, rủi ro và cơ hội. Giao dịch P2P có thể mang lại một dòng tiền ổn định, do đó bạn không cần nhiều vốn lớn”.

Robacoin còn đưa ra những lời khuyên để phát hiện các mánh scam, “ai cũng có thể trở thành kẻ lừa đảo nếu bạn để lộ cơ hội cho họ. Nếu là người mới, đừng bao giờ chấp nhận giao dịch riêng hoặc “tin tưởng” những khách hàng rằng họ sẽ giữ đúng giao kèo của họ. Bạn nên tự xác nhận giao dịch một cách độc lập,” Robacoin nói.

Awesomette: P2P giúp công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn vì được tiếp cận đến thanh khoản lớn

Awesomette là một thương nhân P2P đến từ Nigeria. Anh đã bắt đầu giao dịch từ năm 2018. Hiện tại anh đang kiếm sống từ việc giao dịch P2P. Mục tiêu của anh là đạt được sự tự do tài chính và kiếm tiền để chăm lo cho gia đình. “Mục đích chính khi sử dụng tiền mã hóa của tôi là để kiếm sống. Tuy nhiên, tôi còn dùng nó để thanh toán trên các cửa hàng online. Tôi còn gửi tiền mã hóa đến nhiều quốc gia khác,” Awesomette nói.

Anh ấy đã biết đến giao dịch P2P từ các nhà đầu tư khác. Anh tham gia Binance P2P vì “nó ổn định và có tốc độ giao dịch nhanh hơn các nền tảng P2P khác. Quá trình hoàn tất giao dịch mượt mà và việc được miễn phí giao dịch là những khía cạnh mà tôi yêu thích ở Binance P2P nhất.”

Sau khi tham gia Binance P2P, anh đã quyết định trở thành thương nhân để xử lý thêm khối lượng giao dịch. Giao dịch tiền mã hóa giờ đã trở thành nghề của anh và anh công nhận rằng P2P khiến công việc của anh đơn giản hơn rất nhiều vì được tiếp cận đến thêm khối lượng giao dịch.

His advice to beginning merchants is to never make payment to a separate account, “no different from the one provided, also never release trade without confirming the payment in your bank account,” says Awesomette.

Anasmotek: P2P giúp thu hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua, đồng thời gia tăng sự tin tưởng

Anasmotek, một thương nhân P2P đến từ Ghana, mới chỉ sử dụng Binance P2P được một tháng thôi, nhưng anh đã có kinh nghiệm mua bán tiền mã hóa từ năm 2015. “Khi đó rất khó để tìm người bán cũng như trở thành một người mua. Tôi nghĩ nền tảng P2P đã giúp thu hẹp khoảng cách giữa người bán và người mua, đồng thời gia tăng sự tin tưởng”, Anasmotek nói.

Mục tiêu của anh là trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa chuyên nghiệp, có thêm những kiến thức chuyên sâu về công nghệ blockchain và ứng dụng nó để giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Anasmotek tin rằng tiền pháp định và tiền mã hóa chỉ là hai mặt của cùng một đồng tiền. Tiền mã hóa đã mở ra một chân trời mới để người sử dụng có thêm quyền kiểm soát tiền của họ.

Anh còn nói rằng việc trở thành một thương nhân Binance P2P là một bước đi lớn trong hoạt động mua bán tiền mã hóa của anh bởi nền tảng Binance có một cơ sở người dùng lớn – không còn phải vật lộn đi tìm khách hàng hay phải tin tưởng họ. Quy tắc sử dụng Binance P2P rất đơn giản, dễ hiểu và tất cả những gì bạn cần làm là tuân thủ luật chơi.

Anasmotek còn chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu cho những người mới bắt đầu. Anh khuyên những người dùng mới chỉ nên giao dịch với các thương nhân đã được xác minh, “dù giao dịch trên Binance P2P rất an toàn, nhưng bạn vẫn luôn luôn nên chọn một thương nhân đã được xác minh để giao dịch. Họ sẽ có thời gian hướng dẫn bạn nếu như bạn làm sai,” Anasmotek cho biết.

Tự xây dựng hoạt động kinh doanh tiền mã hóa của bạn và kiếm tiền từ Binance P2P

Chúng tôi đang chủ động tìm kiếm thêm những nhà đầu tư từ Châu Phi để tham gia nền tảng Binance P2P. Trên Binance P2P, bạn có thể đạt mức lợi nhuận biên từ 0.5% đến 5%, tùy vào thị trường. Đây sẽ là cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà không có chi phí, bởi chúng tôi sẽ không tính phí giao dịch hoặc phí quảng cáo. Bạn có thể tận hưởng thêm nhiều lợi ích, bao gồm ưu đãi phí giao dịch VIP và hỗ trợ khách hàng riêng.

Nếu bạn có kinh nghiệm giao dịch OTC hoặc P2P, cũng như có một nguồn tiền mã hóa hoặc pháp định ổn định (naira Nigeria, shilling Kenya, rand Nam Phi, bảng Ai Cập, dirham Morocco và cedi Ghana) để giao dịch, chúng tôi muốn mời bạn trở thành thương nhân Binance P2P.

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot