Thượng nghị sĩ Ted Cruz kêu gọi tình trạng bất ổn của Canada để vận động cho Bitcoin một lần nữa

Cruz đã tham gia vào danh sách tăng trưởng của các chính trị gia Mỹ, những người đã ủng hộ việc áp dụng Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Ted Cruz trong bài phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) vào thứ Sáu đã ủng hộ Bitcoin (BTC) một lần nữa trong khi ca ngợi sự phân quyền của nó.

Cruz cho biết anh ấy rất lạc quan về Bitcoin vì nó có tính phi tập trung cao và không thể bị kiểm soát bởi bất kỳ chính phủ hoặc tổ chức nào. Ông tiếp tục trích dẫn ví dụ về một vấn đề đang diễn ra ở Canada, nơi chính phủ thi hành luật khẩn cấp như một biện pháp trả đũa cuộc biểu tình của người lái xe tải Freedom Convoy chống lại các quy định của COVID-19.

Chính phủ Canada đã yêu cầu các tổ chức tài chính và ngân hàng đóng băng tài khoản của những người biểu tình, sau đó là lệnh yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử cũng làm như vậy. Một nhà cung cấp dịch vụ ví không giám sát Nunchuck đã nhận được một đơn đặt hàng tương tự và phản hồi của họ đối với chính phủ đã lan truyền nhanh chóng và cuối cùng họ đã tìm được đường đến CPAC thông qua Cruz.

Cruz đã đọc phản hồi của nhà cung cấp dịch vụ ví Bitcoin, nhà cung cấp dịch vụ ví Bitcoin đã yêu cầu chính phủ Canada đọc thông tin về ví tự lưu ký và khóa cá nhân. Phản hồi cũng thông báo rằng họ không có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin tài chính nào của người dùng ngoài địa chỉ email của họ, đó là theo thiết kế.

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa gọi phản ứng của Nunchuck là ngoạn mục và tiếp tục trích dẫn ví dụ về lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc để cho thấy Bitcoin không thể bị kiểm soát bởi các chính phủ.

Thượng nghị sĩ Cruz đã tham gia vào danh sách tăng trưởng của các chính trị gia Mỹ định giá sau Bitcoin, người đã ủng hộ việc sử dụng khí thải tự nhiên để khai thác Bitcoin ở Texas và gần đây đã mua Bitcoin. Tuy nhiên, tuyên truyền của ông về việc phe trái chống Bitcoin lấy Justin Trudeau làm ví dụ đã không được đón nhận tốt trên Twitter tiền điện tử. Một người dùng đã viết, Bitcoin là phi chính trị và việc chính trị hóa nó như Trái vs Phải là một động thái sai lầm.

Một người dùng khác lưu ý rằng Cruz là một chính trị gia đang sử dụng kiến thức về Bitcoin để có lợi cho mình và đề nghị các đối thủ trở nên ủng hộ Bitcoin hơn để chống lại anh ta.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất chấp việc có những nhà hoạch định chính sách đang nỗ lực ở cấp tư pháp để đưa ra những thay đổi đối với luật về việc áp dụng Bitcoin, chẳng hạn như Thị trưởng Miami Francis Suarez, Thượng nghị sĩ Cynthia Lumis của Wyoming và một số người khác, tuy nhiên, họ dường như tập trung vào việc sử dụng nó như một công cụ cho các chiến dịch chính trị của họ.

Nguồn: CoinTelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot