Thượng nghị sĩ Booker: “Tiền điện tử có thể mang lại tăng trưởng cho nền kinh tế Mỹ”

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cory Booker coi tiền điện tử là “một sự đổi mới thú vị có tiềm năng mang lại tăng trưởng cho nền kinh tế Hoa Kỳ nếu được quan tâm và quản lý đúng cách”.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ cho rằng tiền điện tử mang lại lợi ích cho nền kinh tế Mỹ

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cory Booker đã nói về những lợi ích tiềm năng của tiền điện tử đối với nền kinh tế Mỹ sau khi Tổng thống Joe Biden ban hành lệnh hành pháp về quy định tiền điện tử.

Booker trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đại diện cho New Jersey tại Thượng viện Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2013.

Trước khi trở thành thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, ông phục vụ trong Hội đồng Thành phố Newark từ 1998 đến 2002 và là thị trưởng Newark từ 2006 đến 2013.

“Tôi rất phấn khích bởi sự lạc quan và đầy tích cực của lệnh điều hành gần đây về tài sản kỹ thuật số,” thượng nghị sĩ đã tweet, giải thích thêm:

Tiền điện tử là một sự đổi mới thú vị có tiềm năng mang lại tăng trưởng cho nền kinh tế Mỹ nếu được quan tâm và quản lý đúng cách.

Thượng nghị sĩ Booker tiếp tục: “Như sắc lệnh hành pháp đã lưu ý, Hoa Kỳ đã giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này, và chúng ta cần đảm bảo sẽ duy trì nó”.

“Nhiều người Mỹ, bao gồm một số lượng đáng kể người Da đen và da nâu, đã tham gia vào mua bán tài sản kỹ thuật số,” ông tweet thêm, lưu ý:

Sự sẵn sàng của chính quyền đối với thách thức này và tập trung vào sức mạnh chuyển đổi của Web3 là điều đáng khích lệ.

Ông nhấn mạnh: 

“Việc bảo vệ nhà đầu tư với tư cách là người tiêu dùng phải được ưu tiên cùng với việc thúc đẩy đổi mới để giữ cho nước Mỹ cạnh tranh trên toàn cầu”.

Bảo vệ nhà đầu tư là một trong những ưu tiên chính trong lệnh điều hành tiền điện tử (EO) của Tổng thống Biden, trong đó nêu rõ:

Chúng ta phải thực hiện các bước mạnh mẽ để giảm thiểu rủi ro mà tài sản kỹ thuật số có thể gây ra cho người tiêu dùng, nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Nhiều người ủng hộ tiền điện tử hoan nghênh lệnh điều hành của Tổng thống Biden.

Giám đốc điều hành của một công ty có trụ sở tại DC nhận xét:

“Thông điệp mà tôi rút ra là chính phủ liên bang nghiêm túc coi tiền điện tử là hợp pháp và là một phần quan trọng của nền kinh tế xã hội,”

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot