THÔNG BÁO HỢP TÁC GIỮA ADIDAS x PRADA TRÊN THỊ TRƯỜNG NFT

Adidas và Prada một lần nữa hợp tác với nhau trên thị trường NFT dựa trên sự thành công trước đây của họ khi kết hợp trong ngành thời trang.

Theo thông tin trên website của Adidas, Adidas X Prada NFT sẽ chính thức được giới thiệu vào lúc 20:00 ngày 24/01/2022 (giờ Việt Nam). Lần xuất hiện này của cả 2 ông trùm trong ngành thời trang không chỉ xoay quanh những chiếc giày một cách đơn thuần mà nó còn là một sự kiện với một dòng giày Superstar đặc biệt với những dấu ấn của Prada từ năm 2019.

Tham gia Metaverse

Màn chào hàng NFT của Adidas Originals trước đây với tên gọi “Into the Metaverse” đã rất bùng nổ khi mang đến cho các chủ sở hữu NFT những dịch vụ và sản phẩm đặc biệt của Adidas Originals, bao gồm cả trang phục kỹ thuật số và phụ kiện cho thế giới trò chơi được gọi là The Sandbox. 

Ngoài ra, chiếc mũ len của Gmoney cùng với các trang phục và phụ kiện đồng thương hiệu khác cũng sẽ có mặt trong bộ sưu tập.

Bộ sưu tập RE-NYLON

  • Dòng Re-Nylon đầu tiên là bộ sưu tập gồm 5 chiếc túi và thắt lưng được làm từ nylon tái chế. Được ra mắt vào năm 2019 bởi Prada. Túi đeo chéo cũng đã “hot trend” với những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng đến phong cách đường phố lúc bấy giờ.
  • Tất cả các mặt hàng của bộ sưu tập Adidas x Prada Re-Nylon đều được làm từ nylon và da tái chế.

Nguồn: spieltimes

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot