Thị trường Alibaba NFT đình chỉ người dùng vì những cú nhấp nhanh bằng súng mát-xa

Thị trường token NFT của Alibaba, Jingtan, đã ban hành lệnh đình chỉ một năm đối với hơn 680 tài khoản vì sử dụng các chương trình máy tính và súng mát-xa để gian lận mua hàng ngay khi các mặt hàng được tung ra thị trường.

  • Một đại diện từ Jingtan nói rằng: “Bộ phận kỹ thuật của công ty tin rằng một số khách hàng đã sử dụng súng mát xa để thực hiện các cú nhấp chuột liên tục và nhanh chóng vào nút “mua” để đảm bảo mua hàng NFT.
  • Các tài khoản được máy tính hỗ trợ cũng đã nhấp vào nút “mua” để đạt được lợi thế so với những khách hàng thông thường đang cố gắng nhấp thủ công”.
  • Truyền thông nhà nước đã đưa ra những lời cảnh báo chống lại các hành vi đầu cơ, nhưng các nhà đầu tư đại lục đang tìm ra các phương pháp mới để kiếm lợi từ NFT, vì các bộ sưu tập kỹ thuật số được giao dịch với giá cao hơn đáng kể trên các thị trường bán lại trực tuyến.
  • Thị trường NFT theOneArt cũng đã phạt một loạt nhà giao dịch vào tuần trước vì đã sử dụng các chiến lược tương tự để mua NFT.
  • Jingtan đã dán nhãn các hoạt động như vậy là “gian lận” vi phạm các quy tắc mua hàng công bằng trên nền tảng của mình.
  • Người đại diện cho biết NFT trong ví của những người dùng bị đình chỉ sẽ không bị tịch thu, nhưng “các hình phạt khắc nghiệt hơn” sẽ được trao cho những người tái phạm.

Nguồn: forkast.news

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot