Thần đồng nhí IQ 162 muốn nhận tiền điện tử cho Giáng sinh

Thần đồng nhí 12 tuổi Barnaby Swinburn, người đạt 162 điểm trong bài kiểm tra IQ của Mensa, đã bày tỏ ước muốn sở hữu tiền điện tử vào Giáng sinh năm nay. Điều đó đã trở thành sự thật với cậu bé 12 tuổi có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn Albert Einstein.

Bạn đọc quan tâm:

Barnaby Swinburn, một cư dân ở Bristol, đã yêu cầu hai món quà Giáng sinh, một bài kiểm tra Mensa để kiểm tra chỉ số IQ của mình. Theo BristolLive, Swinburn đạt số điểm cao nhất có thể là 162 trong bài kiểm tra, đánh bại chỉ số IQ của Einstien là 160. Kết quả là, cậu học sinh này đã trở thành thành viên của hội có chỉ số IQ cao, chiếm 2% trong số những người đạt điểm số cao nhất của Mensa.

Nói về tiền điện tử, Ghislaine – mẹ của Swinburn cho biết:

“Thằng bé đang theo dõi thị trường. Nó đã nhận được một phong bì với tiền trong đó vào dịp Giáng sinh và nó sẽ chuyển thành tiền điện tử”.

Tuy nhiên, gia đình Swinburn vẫn chưa tiết lộ số tiền và các loại tiền điện tử đã được mua vào Giáng sinh năm nay.

Phù hợp với sở thích của mình đối với tiền điện tử, Swinburn muốn lớn lên để trở thành một lập trình viên. “Con trai tôi đã xem xét các khóa học đại học và nó muốn đến Oxford”.

Một người cha ở Brazil đã tặng cho con gái mới sinh của mình 1 Bitcoin (BTC) vào năm 2017 khi nó có giá khoảng 915,80 USD. Trong bốn năm trôi qua, cô gái trẻ đã nhận ​​mức lợi nhuận hơn 6.500% khi BTC tăng trên 60.000 USD vào ngày 17/10.

João Canhada – người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Foxbit của Brazil. Năm 2017, anh nhận ra đây là cơ hội cuối cùng để anh mua Bitcoin dưới 1000 USD:

“Khi con gái tôi chào đời vào năm 2017, tôi đã mua 1 Bitcoin, đây không chỉ như một món quà, mà còn là một cách đầu tư vào nền kinh tế mới này. Vào thời điểm đó, BTC có giá 5.000 đồng Real của Brazil”.

Nguồn: Cointelegraph