Terra thiết lập mối quan hệ đối tác với Washington Nationals

Nguồn: stock.adobe.com

Theo một thông báo hôm thứ Tư, đội bóng chày Washington Nationals đã bắt đầu mối quan hệ đối tác với giao thức blockchain công khai Terra.

Đầu tháng này, người sáng lập Terraform Labs, Do Kwon đã giới thiệu một đề xuất để tài trợ cho một thỏa thuận với “a household name” một trong những giải đấu thể thao lớn nhất của Mỹ.

Khoản tài trợ 40 triệu đô la được tài trợ với sự giúp đỡ của kho bạc cộng đồng Terra, tổ chức quản lý khoảng 2,7 tỷ đô la dưới hình thức một tổ chức tự trị phi tập trung. Cộng đồng đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này với tỷ lệ chênh lệch lớn, đánh dấu thỏa thuận đầu tiên giữa nhượng quyền thương mại thể thao và DAO.   

Terra đã cố gắng đảm bảo mối quan hệ hợp tác mặc dù thực tế là nó đang gặp khó khăn với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Dự án tiền điện tử nổi bật đã tiếp tục kiện cơ quan quản lý sau khi Kwon bị tống đạt trát đòi hầu tòa trong một hội nghị tiền điện tử.      

Mark D. Lerner, chủ sở hữu chính của Washington Nationals, đã đưa ra ý tưởng cho phép mua hàng bằng Terra (UST) bản địa:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Terra để đặt tên cho câu lạc bộ độc quyền nhất của chúng tôi và khám phá việc mang lại trải nghiệm mới cho người hâm mộ đến Nationals Park, bao gồm cả việc sử dụng tiền điện tử UST để mua hàng.  

Terra (UST) sẽ được chấp nhận tại Nationals Park bắt đầu từ mùa giải tới.

Giá UST tiếp tục đi ngang, hiện đang giao dịch ở mức khoảng $55 trên các sàn giao dịch giao ngay chính. Vào tháng 1, giá của mã thông báo đã giảm hơn một nửa trong một đợt giao dịch lớn.

Nguồn: u.today

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot