Sketchar bắt đầu xây dựng nền tảng kiếm tiền từ Web3 để hỗ trợ nền kinh tế sáng tạo phi tập trung

Tại sao Sketchar lại tham gia vào Web3?

Sketchar – một hệ sinh thái gồm các sản phẩm web và di động dành cho người sáng tạo, thông báo về kế hoạch xây dựng nền tảng kiếm tiền Web3 để hỗ trợ người sáng tạo theo một cách hoàn toàn mới.

Theo thông báo, Sketchar đã chọn sử dụng Web3 vì nó chủ yếu được xây dựng trên các lớp cải tiến công nghệ mới sẽ giúp ích cho dự án của họ. Ngoài ra, Sketchar tin rằng sự chuyển đổi này sẽ tốt cho cộng đồng của mình, cho phép họ mở rộng sang thị trường NFT và các cơ hội khác trong blockchain.

Sketchar thúc đẩy mọi người kiếm tiền từ sự sáng tạo của bản thân

Sketchar hiện là một ứng dụng vẽ AR

Sketchar là một ứng dụng vẽ AR

Ra mắt vào năm 2017, Sketchar hiện là một ứng dụng vẽ AR mang tính cách mạng nhằm giúp người sáng tạo thành công trong công việc của họ mà vẫn độc lập. Ngoài ra, nền tảng này còn đóng vai trò như một công cụ để phát triển các kỹ năng nghệ thuật và cung cấp một thị trường cho tác phẩm được tạo ra.

Nhóm Sketchar giải thích:

“Chúng tôi tin rằng một người nên bắt đầu kiếm tiền càng sớm càng tốt để nuôi dưỡng niềm đam mê và sự sáng tạo của họ… Vì vậy, chúng tôi xây dựng các sản phẩm di động công nghệ sâu giúp khơi dậy sự sáng tạo cho tất cả mọi người.”

Sketchar sử dụng mô hình sáng tạo-để-kiếm tiền cho phép sự tự chủ và tự do kiếm tiền từ sự sáng tạo của họ. Sketcher cho phép người sáng tạo đầu tư và tạo thu nhập từ kỹ năng, kiến ​​thức và thời gian của họ cho tác phẩm nghệ thuật thông qua mô hình này.

Sketchar bắt đầu với đợt giảm giá cho bộ sưu tập Martian888 NFT

Sketchar có kế hoạch bắt đầu với đợt giảm giá cho bộ sưu tập Martian888 NFT do cộng đồng của mình tạo ra, theo nhóm nghiên cứu. Mức giảm giá trước cho bộ sưu tập này đã được ấn định vào ngày 20/12/2021. Bộ sưu tập Martian888 bao gồm các nhân vật nghệ thuật pixel được tạo ra trong một cuộc thi kéo dài ba tuần. Có 1673 sao Hỏa độc đáo được tạo ra bởi các nghệ sĩ bằng ứng dụng Sketcher.

Sketchar đã công bố những người chiến thắng đầu tiên nhận được phần thưởng của họ. Cuộc thi có tổng giải thưởng là 35.000 đô la với những người sáng tạo được nhận 40 đô la cho mỗi tác phẩm được chọn. Ngoài ra, Sketchar có kế hoạch cung cấp cho người sáng tạo 50% doanh số bán hàng trong tương lai. 

Sau khi bán trước, 5% của doanh số bán hàng đầu tiên và 1% của doanh số bán hàng thứ cấp sẽ được chuyển đến Quỹ người sáng tạo. Quỹ này tìm cách cung cấp cho cộng đồng những người sáng tạo bất kỳ tài nguyên bổ sung nào để phát triển tác phẩm của họ. 

Sketchar đã đạt được nhiều cột mốc kể từ khi ra mắt, bao gồm cả việc được Webby Awards trao giải ‘Sử dụng thực tế tăng cường tốt nhất 2018’ – giải thưởng uy tín nhất dành cho các sản phẩm kỹ thuật số và internet.

Ngoài việc bán trước và phát triển Web3, Sketchar cũng đang làm việc để khởi chạy mã thông báo Sketchar sẽ được cấu trúc để phù hợp với nhu cầu DAO của Sketcher.

Nguồn: zycrypto