Shiba Inu và Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử được mong đợi nhất ở Pháp

Theo một báo cáo được thực hiện bởi nhóm tiền điện tử và blockchain tại KPMG Pháp, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Binance Coin, Shiba Inu, Dogecoin và Polkadot là một trong những loại tiền điện tử được mong đợi nhất ở Pháp.

Nguồn: stock.adobe.com

Báo cáo cho rằng sự phổ biến ngày càng tăng của hai đồng meme là do sự phủ sóng rộng rãi của các phương tiện truyền thông cũng như các dòng tweet thường xuyên của Elon Musk xoay quanh các meme liên quan đến Shiba Inu. Giám đốc điều hành Tesla gần đây đã ám chỉ rằng Dogecoin có thể được chấp nhận bởi công ty vệ tinh của ông, Starlink.

Nhìn chung, một phần ba người Pháp có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử. Bitcoin vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tiền điện tử (49%), tiếp theo là Ethereum (29%). Vua tiền điện tử cũng là lựa chọn hàng đầu trong số những người chỉ định nhúng chân vào tiền điện tử (69%). 

Nhìn chung, 8% người Pháp đầu tư vào tiền điện tử, vượt qua tỷ lệ những người nắm giữ cổ phiếu (6,7%).

Khi nói đến nhân khẩu học, không có gì đáng ngạc nhiên về những phát hiện: tiền điện tử chủ yếu phổ biến với những người đàn ông thuộc thế hệ thiên niên kỷ.

Những người Pháp vẫn còn rào cản về việc đầu tư vào tiền điện tử đã coi việc thiếu kiến ​​thức là mối quan tâm chính của họ (48%). Gần một phần ba số người được hỏi cũng do dự khi tiếp xúc với loại tài sản non trẻ vì những rủi ro liên quan đến việc này khi ngành này đang vật lộn để đạt được mức độ hợp pháp đủ lớn.

Lĩnh vực tiền điện tử của Pháp tiếp tục phát triển mạnh, hiện đang sử dụng khoảng 1.200 người. Phần lớn các công ty tiền điện tử của Pháp có các vị trí việc làm mở sau khi huy động được 1,2 tỷ euro tích lũy. Tuy nhiên, hầu hết các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử đang phải vật lộn để tìm kiếm các nhà phát triển sẽ lấp đầy những vị trí tuyển dụng này.

Theo báo cáo của U.Today, Shiba Inu cũng nằm trong số các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Ấn Độ vào năm 2021.

Nguồn: u.today

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot