Sequoia Trung Quốc dẫn đầu vòng vốn chủ sở hữu 25 triệu đô la cho ví DeFi DeBank

Được đồng sáng lập vào năm 2018 bởi chuyên gia R&D người Trung Quốc Tang Hongbo, DeBank cho phép người dùng theo dõi 798 giao thức trên 17 chuỗi.

DeBank, một ví tiền điện tử tập trung vào các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi), đã đóng khoản tài trợ mới do công ty đầu tư mạo hiểm lớn Sequoia Trung Quốc dẫn đầu.

Công ty đã thông báo hôm thứ Ba trên Twitter rằng họ đã huy động được 25 triệu đô la, nâng tổng giá trị của DeBank lên 200 triệu đô la.

Ngoài Sequoia Trung Quốc, vòng tài trợ còn có các công ty đầu tư tiền điện tử lớn như Dragonfly, Hash Global và Youbi.

Việc tăng vốn cũng bao gồm tài trợ chiến lược từ Coinbase Ventures, sàn giao dịch Crypto.com, nhà cung cấp stablecoin Circle và nhà sản xuất ví phần cứng Ledger.

DeBank là một ví tiền điện tử được thiết kế để theo dõi dữ liệu DeFi, bao gồm các ứng dụng hoặc sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và lãi suất DeFi. Nó cũng cho phép người dùng điều hướng và quản lý các tài sản và dự án DeFi khác nhau. Nền tảng này bao gồm các phân tích về các giao thức cho vay phi tập trung, stablecoin, nền tảng giao dịch ký quỹ và các nền tảng khác.

Tại thời điểm viết bài, DeBank cho phép người dùng theo dõi 798 giao thức trên 17 chuỗi như Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Fantom, Avalanche và những chuỗi khác, theo trang web của nó.

DeBank được đồng sáng lập vào năm 2018 bởi chuyên gia nghiên cứu và phát triển người Trung Quốc Tang Hongbo. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, người điều hành có trụ sở tại quận Jing’an của Thượng Hải, Trung Quốc.

Công ty đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Khái niệm phân quyền và DeFi rõ ràng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc trong bối cảnh nước này có những hạn chế mới. Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, nhiều người dùng tiền điện tử Trung Quốc rõ ràng đã chuyển tài khoản tiền điện tử của họ sang DEX sau khi Trung Quốc thực thi một lệnh cấm lớn mới đối với tiền điện tử vào tháng 9.

Nguồn: cointelegraph