Sandbox tìm cách thúc đẩy các công ty khởi nghiệp Metaverse

Công ty con của Animoca Brands đã cam kết đầu tư 250.000 USD vào tối đa 40 dự án Metaverse trong ba năm tới.

Metaverse của The Sandbox đang tung ra một chương trình ươm tạo trị giá 50 triệu USD hợp tác với công ty đầu tư mạo hiểm Brinc.

Theo một thông cáo báo chí, chương trình sẽ đầu tư tới 250.000 USD vào 30-40 công ty khởi nghiệp Metaverse mỗi năm trong khoảng thời gian 3 năm. Những công ty hàng đầu của chương trình cũng sẽ được trao khoản tài trợ lên tới 150.000 USD bởi SAND và LAND

Nhóm đầu tiên của chương trình sẽ được công bố vào đầu quý 2. Chương trình kéo dài 3 tháng, với các ứng dụng hiện đang mở. Nó đến vào thời điểm mà những trải nghiệm Metaverse vẫn còn đang được phát triển.

Sebastien Borget, Co-founder – The Sandbox cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Metaverse của Sandbox là một sự mở rộng lớn trong cam kết của chúng tôi để hỗ trợ thế hệ doanh nhân Metaverse tiếp theo, với trí tưởng tượng, ý tưởng và tinh thần vượt khó, các công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có thể nhận ra tầm nhìn của họ và thúc đẩy tác động xã hội bằng cách tạo ra nhiều cơ hội hơn cho mọi người”.

Sandbox là một công ty con của Animoca Brands, một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong ngành. Animoca Brands đã huy động được một vòng tài trợ trị giá 360 triệu USD vào đầu tháng 1, định giá công ty ở mức 5,5 tỷ USD, hơn gấp đôi mức định giá 2,2 tỷ USD so với tháng 10 năm ngoái.

Công ty cũng đã dẫn đầu một series B trị giá 130 triệu USD cho Brinc vào tháng 12 để thúc đẩy sự mở rộng của công ty sang sân chơi Web 3.

Nguồn: Coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot