Sàn Bitget: Hướng dẫn từ A đến Z (Phần 2)

Giao dịch sao chép Bitget là gì?

Giao dịch sao chép đại diện cho một trong những chức năng phổ biến nhất được sử dụng trên sàn giao dịch Bitget. Khái niệm đằng sau giao dịch sao chép khá đơn giản, bạn cho phép nhà giao dịch chuyên nghiệp được lựa chọn phát triển một chiến lược mà bạn có thể sao chép trực tiếp và thực hiện các giao dịch giống hệt như họ thực hiện trong thời gian thực. Lợi ích của việc này là bạn không phải liên tục theo dõi hoạt động thị trường và thực hiện các giao dịch, nhà giao dịch đã chọn của bạn sẽ làm việc này cho bạn.

Nên làm gì trước khi bắt đầu giao dịch sao chép?

Khám phá và xem xét trang giao dịch sao chép là bước đầu tiên mà các nhà giao dịch mới nên làm trước khi bắt đầu sao chép giao dịch. Loại giao dịch này chỉ có thể có lợi nếu bạn chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp để thực hiện công việc, những người giao dịch dựa trên kiến ​​thức chứ không phải may mắn. Bạn có thể hình dung rõ hơn về một nhà giao dịch nhất định bằng cách xem qua hồ sơ của họ và xem lại lịch sử giao dịch của họ.

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget?

Dưới đây là một số bước bạn nên làm theo để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget:

 • Chọn mục xếp hạng từ danh sách.

 • Chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp dựa trên sở thích của bạn. Trước tiên, hãy nhớ xem lại trang và lịch sử giao dịch của nhà giao dịch.

 • Sau khi chọn một nhà giao dịch, hãy xác nhận sao chép giao dịch và tiến hành cài đặt và chọn cặp giao dịch nào cho bạn (BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT)
 • Chọn hợp đồng, làm theo chế độ và tiến tới một cài đặt thống nhất hoặc cài đặt tương ứng (dựa trên hợp đồng). Sau đó, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt khác theo ý muốn.
 • Xác nhận thông tin giao dịch sao chép bằng cách nhấp vào tiếp theo .

Khi có lợi nhuận, 10% lợi nhuận sẽ được trao cho nhà giao dịch mà bạn theo dõi và đó coi như là 1 phần thưởng cho việc trả lại lợi nhuận.

Sao chép lợi ích giao dịch

Chúng ta hãy xem xét hai lợi ích của giao dịch sao chép và cho bạn thấy một chút đánh giá về cả hai.

Lợi ích của Người theo dõi

 • Nổi tiếng là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy, Bitget giám sát cẩn thận tất cả các nhà giao dịch và các giao dịch của họ.
 • Bitget cũng cung cấp dữ liệu minh bạch hoàn toàn và có hàng trăm nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể được người dùng lựa chọn.
 • Nếu bạn theo dõi một số nhà giao dịch khác nhau đồng thời, việc giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Người theo dõi có thể điều chỉnh phân bổ vốn bằng cách rút lợi nhuận của họ và chấm dứt lỗ bất cứ khi nào họ muốn.

Lợi ích của Trader

 • Trader là một phần của nền tảng Bitget nhận được 10% chia sẻ lợi nhuận của những người theo dõi họ trên mỗi giao dịch thành công.
 • Họ cũng có cơ hội để tối đa hóa lợi nhuận và xây dựng danh tiếng của mình trong cộng đồng tiền điện tử.

Hợp đồng hoán đổi Quanto là gì?

Hợp đồng hoán đổi lượng tử là một tính năng độc đáo chỉ được cung cấp bởi Bitget. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau mà họ giữ làm tài sản thế chấp và sau đó giao dịch ký quỹ với các cặp giao dịch khác nhau. Lợi ích chính của Quanto là nó có thể giữ lại phí trao đổi của bạn trên đồng xu đồng thời cho phép bạn thu thập lợi nhuận kiếm được thông qua việc tăng giá của đồng tiền ký quỹ.

Giả sử bạn sở hữu ETHBTC. Bằng cách sử dụng chúng làm tài sản thế chấp, bạn được phép giao dịch trên EOS/USD, BTC/USD và ETH/USD. Lợi nhuận và thua lỗ sau đó được tính toán và bạn được thưởng bằng cả BTC và ETH.

Làm thế nào để sử dụng hợp đồng hoán đổi lượng tử?

 • Để bắt đầu, hãy đăng ký Bitget hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Nếu không có tiền trong tài khoản Hợp đồng hoán đổi lượng tử của bạn, bạn có thể sử dụng nút “Chuyển” để chuyển số tiền mong muốn.
 • Tiếp theo, chuyển đến phần “Hợp đồng thống nhất” và chuyển đến trang giao dịch Hợp đồng hoán đổi lượng tử.
 • Chọn cặp giao dịch, chế độ ký quỹ, loại lệnh và đòn bẩy mà bạn muốn.
 • Nhập số lượng và giá đặt hàng, sau đó chọn hướng đặt hàng của bạn.
 • Theo dõi PnL trong tab “Vị trí”.
 • Cuối cùng, để đóng một vị thế, bạn nên đặt giá giới hạn. Thay vào đó, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn đóng Flash để đóng vị thế mà không cần giảm giá.

Làm thế nào để sử dụng hợp đồng hoán đổi lượng tử?

Cryptos được hỗ trợ 

Danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Bitget bao gồm: Adventure Gold Coin, Bitcoin Cash, Cardano Coin, ChainLink Coin, EOS Token, Ethereum Classic, Ethereum, Filecoin, KNCL Token, Litecoin, Polkadot Coin, Ripple, SushiSwap Token, Tether, Tezos, TRON Coin, Uniswap Token, yearn.finance Token và Yield Guild Games Token.

Phí giao dịch Bitget

Khi sử dụng Bitget, điều rất quan trọng là phải tách giao dịch mua và bán giao ngay khỏi giao dịch theo hợp đồng. Khi sử dụng giao dịch mua và bán giao ngay, giá chính xác là: 0,20%. Điều này dành cho cả người chọn và người sản xuất. Tỷ lệ này có thể giảm xuống 0,14% nếu bạn sử dụng BFT (Bitget DeFi Token), mã thông báo địa phương của sàn giao dịch, để thanh toán giá giao dịch.

Phí rút tiền từ Bitget

Phí rút tiền trong Bitget dựa trên tỷ lệ phần trăm và nó được tính bằng 0,05%. Đây là khoảng 0,0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. So với ngành công nghiệp toàn cầu, phí của Bitget cao hơn một chút vì mức trung bình hiện tại là khoảng 0,00057 BTC cho mỗi lần rút BTC, theo các báo cáo và nghiên cứu mới nhất.

Phương thức gửi tiền

Ngoài việc cho phép bạn gửi tiền điện tử trên Bitget, nền tảng này còn cho phép người dùng gửi tiền tệ fiat. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng (không phải bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng). Xem xét thực tế là tiền gửi tiền định danh được phép trên nền tảng, Bitget đủ điều kiện là “sàn giao dịch cấp đầu vào”. Điều này có nghĩa là nó được coi là một sàn giao dịch chào đón các nhà đầu tư mới bắt đầu vào tiền điện tử bước vào thế giới tiền điện tử đang tiếp thêm sinh lực và bắt đầu hành trình giao dịch của họ.

Phương thức gửi tiền

Giao dịch phái sinh

Về cơ bản, các công cụ phái sinh đóng vai trò như các hợp đồng thu được giá trị của chúng từ một tài sản cơ bản. Các tài sản có thể là cổ phiếu, tiền tệ, tỷ giá hối đoái, hàng hóa, v.v. Giao dịch phái sinh bao gồm việc mua và bán các hợp đồng tài chính này trên thị trường chứng khoán và thu lợi nhuận bằng cách dự đoán biến động giá trong tương lai.

Giao dịch đòn bẩy

Một trong những tính năng mà Bitget cung cấp là giao dịch đòn bẩy. Tuy nhiên, nền tảng này chỉ cung cấp các giao dịch vĩnh viễn (hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn). Mức đòn bẩy cao nhất là 100x (gấp trăm lần số tiền có liên quan). Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử mới nên rất cẩn thận khi tiếp cận giao dịch đòn bẩy. Mặc dù kiểu giao dịch này có thể dẫn đến lợi nhuận lớn, nhưng nó cũng có thể gây ra tổn thất lớn, đặc biệt là ở những người giao dịch thiếu kinh nghiệm.

Các tính năng của hợp đồng vĩnh viễn Bitget

Hợp đồng vĩnh viễn đại diện cho một trong những sản phẩm chính của Bitget. Bởi vì điều này, nền tảng đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào việc phát triển các hợp đồng. Các nhà đầu tư được lựa chọn mua cam kết dài hạn hoặc bán hợp đồng ngắn hạn (điều này giúp họ kiếm được lợi nhuận từ tiền kỹ thuật số ảo). Hợp đồng vĩnh viễn hoạt động theo cách gần giống như thị trường giao ngay dựa trên ký quỹ. Tính năng chính của hợp đồng Bitget Perpetual là cơ chế Chi phí tài trợ đảm bảo chỉ số giá cơ bản đang được theo dõi.

Mặc dù phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử thích sử dụng máy tính để bàn hơn do màn hình lớn hơn, nhưng cũng có những người sử dụng giao dịch di động. May mắn cho những nhà giao dịch này, nền tảng giao dịch Bitget cũng có sẵn trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng dành cho thiết bị di động rất giống với ứng dụng web và nó cung cấp cho người dùng hầu như tất cả các tính năng mà nền tảng cung cấp. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.

Các tính năng của hợp đồng vĩnh viễn Bitget

Bitget có hợp pháp không?

Bitget hợp pháp. Tên miền được tạo gần hai thập kỷ trước và trang web tích hợp kết nối HTTPS hoàn toàn hợp lệ, có nghĩa là tất cả thông tin và lưu lượng truy cập giữa người dùng và trang web đều được mã hóa. Lưu lượng truy cập đáng kể khiến Bitget trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, thêm lý do để đảm bảo. Duyệt web an toàn của Google không liệt kê Bitget là đáng ngờ và hàng nghìn nhà giao dịch và người theo dõi hài lòng không có gì ngoài phản hồi tích cực cho nền tảng này.

Ưu và nhược điểm của Bitget

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng 24 giờ.
 • Phí giao dịch nhỏ.
 • Các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhận được 10% lợi nhuận từ những người theo dõi của họ sau khi giao dịch thành công.
 • Nhận được giấy phép từ Singapore, Úc, Hoa Kỳ và Canada.
 • Tính năng hợp đồng thống nhất.

Nhược điểm

 • Rủi ro giao dịch có thể cao ngay cả khi bạn chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm (không phải lúc nào thành công cũng được đảm bảo).
 • Việc thiếu nghiên cứu về thị trường và thương nhân thường dẫn đến kết quả giao dịch không tốt.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget?

Bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép tại Bitget bằng cách đăng ký vào trang web và nhấp vào giao dịch sao chép. Sau đó, bạn có thể chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp mà bạn muốn và tiến hành xác nhận giao dịch sao chép. Cuối cùng, chọn hợp đồng và chế độ làm theo phù hợp với bạn và xác nhận thông tin giao dịch sao chép.

Giao dịch sao chép Bitget là gì?

Giao dịch sao chép là một quá trình khá đơn giản. Sau khi đăng ký Bitget, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp và xem lại lịch sử giao dịch của họ. Sau khi làm như vậy, bạn có thể chọn một nhà giao dịch mà bạn nghĩ sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn và bắt đầu sao chép giao dịch. Giao dịch sao chép về bản chất là “sao chép” chiến lược của nhà giao dịch chuyên nghiệp để tối đa hóa lợi nhuận của chính bạn.

Bạn nên làm gì trước khi bắt đầu giao dịch sao chép?

Điều quan trọng nhất bạn nên làm trước khi bắt đầu giao dịch sao chép là xem xét hồ sơ của nhiều nhà giao dịch khác nhau đã đăng ký trên nền tảng. Cố gắng hết sức để phân tích lịch sử giao dịch, tỷ lệ thắng/thua và kiến ​​thức chung của họ trong giao dịch tiền điện tử. Điều rất quan trọng là các quyết định của nhà giao dịch bạn đã chọn dựa trên kiến ​​thức chứ không phải may mắn.

Nguồn: Tổng hợp

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot