Samsung công bố cửa hàng ảo 837X trong Decentraland Metaverse

Sau khi gã khổng lồ công nghệ Samsung công bố thế hệ TV thông minh sử dụng NFT vào năm 2022, họ cho biết rằng họ đã mua một cửa hàng ảo trong Decentraland metaverse được mô phỏng từ cửa hàng vật lý Samsung 837, có tên gọi là “Samsung 837X”.

Samsung bước vào metaverse

Samsung đã mở một cửa hàng trong chuỗi metaverse ảo Decentraland. Cửa hàng Samsung 837X được mô phỏng từ địa điểm thực ở Thành phố New York và cửa hàng ảo sẽ mở cửa cho khách truy cập Decentraland trong một thời gian giới hạn.

“Metaverse mới của họ như một sân chơi trải nghiệm để mọi người khám phá những khả năng tuyệt vời khi công nghệ và văn hóa xung đột”. Công ty cho biết thêm rằng du khách có thể trải nghiệm Nhà hát Kết nối, Khu rừng Bền vững và Sân khấu Tùy chỉnh.

Nhận huy hiệu Samsung NFT và tham gia tiệc trong metaverse

Theo Samsung, người hâm mộ đến rạp hát và khu rừng có thể “hoàn thành các nhiệm vụ trên đường để nhận huy hiệu 837X Non-Fungible Token (NFT)”. Nhà hát sẽ giới thiệu tin tức của Samsung và ở sân khấu sẽ có “bữa tiệc khiêu vũ trực tiếp thực tế hỗn hợp siêu đa dạng” do DJ Gamma Vibes tổ chức.

Theo Michelle Crossan-Matos, Phó chủ tịch cấp cao về tiếp thị và truyền thông, “Tại Samsung 837X, khách hàng được trải nghiệm về khả năng kết nối, tính bền vững và khả năng tùy chỉnh của mình theo một cách mới lạ, trong một không gian có một không hai”.

“Metaverse cho phép chúng ta vượt qua các giới hạn vật lý và không gian để tạo ra những trải nghiệm ảo độc đáo. Sự đổi mới nằm trong DNA của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi tất cả các bạn trải nghiệm thế giới ảo đang phát triển mạnh mẽ này”. Crossan-Matos nói thêm.

Trong khi đó, các mã token metaverse xuất phát từ các dự án như Decentraland và The Sandbox đã chứng kiến ​​mức tăng khá trong những tuần gần đây. Decentraland (MANA), mã token gốc cho metaverse blockchain đã tăng 2,304% từ đầu năm đến nay. Cả hai dự án đều có doanh số đáng kể trong thời gian gần đây cũng như các khu đất siêu rộng được bán với giá rất cao.

Sau khi thông báo ra mắt Cửa hàng 837X thì Samsung thông báo TV thông minh sắp tới của họ sẽ hỗ trợ NFT. Các TV thông minh năm 2022 của Samsung sẽ đi kèm với một Smart Hub có “Trung tâm chơi game”, “Xem tất cả” và “Nền tảng NFT”. Samsung đã tham gia vào công nghệ blockchain được vài năm và cũng đã bổ sung hỗ trợ ví tiền điện tử cho điện thoại thông minh Galaxy của công ty.

Nguồn: news.bitcoin

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot