[Review] The Parallel Testnet Foundation Game: Para-Art

The Parallel là một vũ trụ thế giới ảo metaverse với hệ thống trò chơi mô phỏng thế giới thực. Đến với The Parallel, người chơi có thể toàn quyền sáng tạo các chất liệu trong thế giới metaverse và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối. Sau một thời gian được trải nghiệm trước một sản phẩm nằm trong thế giới Metaverse vô tận của The Parallel, KTS Capital xin được nêu cảm nghĩ về Foundation Game: Para-Art.

1. Dễ sử dụng

KTS nghĩ rằng bất cứ ai khi chơi Para-Art sẽ được gợi lại một cảm giác rất thân thuộc thời bé thơ, khi ta được chơi những món đồ chơi lắp ghép mô hình, LEGO,…

Một người chưa biết gì về vẽ 3D cũng có thể tạo ra được một Para-Art nhờ giao diện rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Para-Art cũng có phần “Template” (mẫu có sẵn) để những người không có thời gian để build từ đầu có thể thêm thắt nhiều yếu tố riêng dựa trên những mẫu Para-Art có sẵn.

2. Tự do sáng tạo

Para-Art cung cấp đầy đủ công cụ để người dùng có thể tạo ra mọi thứ trong thế giới Metaverse. Sản phẩm Para-Art của mỗi người dùng sẽ trở nên rất độc và rất riêng nhờ vào cơ chế so sánh các Para-Art với nhau.

Nếu các Para-Art nào giống quá 70% Para-Art đã có sẵn, thì hệ thống sẽ tự động phát hiện, giúp nâng cao giá trị và bảo vệ sự sáng tạo của mỗi người dùng.

3. Cuốn hút

Khi xây dựng nên một 3D Para-Art, KTS đã dành kha khá thời gian và khoảng thời gian đó trôi qua rất nhanh bởi vì trải nghiệm Para-Art rất thoải mái sáng tạo và rất “bánh cuốn”.

Bên trên là 03 điểm mà KTS Capital đánh giá cao về sản phẩm Para-Art của The Parallel. 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot