Ramp mở rộng sự hiện diện ở Hoa Kỳ với quy định FinCEN

Tháng 8 năm ngoái, Ramp đã trở thành một trong tám công ty tiền điện tử duy nhất được Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh phê duyệt.

Vào thứ Ba (11/01/2022), nền tảng thanh toán cổng tiền điện tử Ramp đã thông báo rằng công ty con Ramp Swaps LLC tại Hoa Kỳ của họ đã nhận được đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Đây là đèn xanh theo quy định cho phép Ramp kinh doanh ở 38 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. 

Ramp cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp trong ví của họ và các ứng dụng phi tập trung hoặc DApps. Năm ngoái, công ty đã tăng lượng giao dịch lên khoảng 30 lần. Thiết lập quan hệ đối tác với hơn 400 blockchain trên toàn thế giới, bao gồm Axie Infinity, Mozilla, Opera Browser, Aave, Trust Wallet và là đối tác đang phát triển độc quyền trò chơi Sorare.

Năm trước, Ramp đã huy động được 52,7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Balderton Capital, NFX, Galaxy Digital, Seedcamp, Firstminute Capital và các nhà đầu tư thiên thần dẫn đầu. Công ty tuyên bố chỉ mất vài giờ để các nhà phát triển tích hợp DApp của họ với phần mềm Ramp, cho phép người dùng chuyển đổi tiền fiat thành tiền điện tử.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot