Rakuten ra mắt thị trường NFT tại Nhật Bản

Tập đoàn thương mại điện tử lớn của Nhật Bản Rakuten đã công bố sự ra mắt của nền tảng giao dịch NFT của riêng mình có tên là Rakuten NFT.

Công ty chia sẻ kế hoạch ra mắt thị trường NFT độc quyền vào năm 2021 trong bối cảnh NFT ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Theo Rakuten, thị trường NFT cũng lưu trữ một nền tảng cho phép chủ sở hữu tài sản trí tuệ tạo website riêng và tạo, giao dịch NFT.

Với dân số hơn 126 triệu người và nền văn hóa đại chúng nổi tiếng bao gồm anime và manga, nhiều người nghĩ rằng Nhật Bản có khả năng thúc đẩy việc áp dụng các tài sản blockchain như đồ sưu tầm tiền điện tử.

Vào năm 2021, hệ sinh thái NFT trên toàn thế giới đã trải qua sự phát triển vượt bậc. Sau sự gia tăng kỷ lục về khối lượng giao dịch và sự chấp nhận, những người chơi lớn trong các lĩnh vực khác nhau đã bắt đầu giao dịch NFT.

Với giá trị của thị trường NFT tiếp tục tăng, sự quan tâm đến những tài sản sáng tạo này đang tăng lên ở Nhật Bản. Vào tháng 3 năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Coincheck của đất nước đã ra mắt thị trường NFT chuyên dụng . Vào tháng 7, nhà truyền bá tiền điện tử ban đầu Mai Fujimoto, hay còn được gọi là “Miss Bitcoin”, đã hợp tác với hệ sinh thái trò chơi blockchain Enjin để tạo ra một chương trình từ thiện NFT ở Nhật Bản.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot