Quỹ Tăng Trưởng BSC 1 Tỷ USD: Tổng Kết Cuối Năm 2021

Ước tính có khoảng 300 triệu người dùng tiền mã hoá trên toàn thế giới. Với 7,9 tỷ người trên Trái đất, bạn và tôi (và những người dùng tiền mã hoá khác) khi đọc nội dung này chỉ chiếm 3,8% tổng dân số toàn cầu.

Vì vậy, BSC xác định phía trước là cả một chặng đường dài.

Mục tiêu của chúng tôi tại Quỹ tăng trưởng 1 tỷ USD cho Binance Smart Chain là thu hút một tỷ người dùng đầu tiên sử dụng tiền mã hoá.

Làm thế nào để đạt được điều đó? Bằng cách dựa vào cộng đồng BSC tích cực, thúc đẩy tất cả các lĩnh vực và cùng nhau xây dựng.

Tham Khảo Thêm Báo Cáo Tổng Kết Năm 2021 Của BSC.

Mặc dù mới ra mắt cách đây 17 tháng, Binance Smart Chain hiện là một trong những blockchain lớn nhất trên thế giới. Với ATH là 2,2 triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày và hệ sinh thái trải dài gần 1.200 dApp, BSC vẫn đang phát triển nhanh chóng. Dưới đây là đánh giá sâu hơn về năm 2021 của toàn bộ hệ sinh thái BSC.

Nguồn: https://bscscan.com/chart/active-address

Sự tăng trưởng mạnh mẽ này một phần có sự thúc đẩy từ Quỹ BSC Accelerator 100 triệu USD, và hiện đã phát triển thành Quỹ tăng trưởng 1 tỷ USD.

Một tỷ người dùng crypto

BSC sẽ đạt được mục tiêu một tỷ người dùng như thế nào? Bằng cách tài trợ cho các nhà xây dựng và dApp mới mở ra trường hợp sử dụng tiền mã hoá hàng loạt tiếp theo và đặt nền tảng cho một thế giới nơi trải nghiệm người dùng linh hoạt và trực quan.

Bằng cách tập trung vào các trường hợp sử dụng chính lớn như DeFi, NFT, GameFi và Metaverse,BSC cũng đảm bảo rằng họ đã hỗ trợ các dự án tập trung mạnh vào cơ sở hạ tầng và các công cụ web / dev cho các ứng dụng web3 với quy mô lớn. Trong không gian NFT, chúng tôi đã đầu tư và hỗ trợ một số dự án xoay quanh việc tạo, phân tích và tính thanh khoản của NFT trong hệ sinh thái BSC.

Trong tương lai, chúng tôi đang xem xét các nguyên tắc cơ bản trên một số Metaverse, SocialFi và thậm chí là DeFi nâng cao hơn trong bối cảnh quá trình tài chính hóa của xã hội đang diễn ra nhanh chóng.

Quỹ được BSC sử dụng như sau

Quỹ 1 tỷ USD được chia và thiết kế làm bốn thành phần chính, nhằm giúp tăng tốc phát triển mọi giá trị trên BSC:

Xây dựng và Ươm tạo – 300 triệu USD – bao gồm các sự kiện, hackathon và chương trình MVB của BSC

0 triệu USD ()

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về những gì mà sáng kiến đầu tư BSC đã đạt được vào năm 2021.

Làm việc với Cộng đồng nhà phát triển

Để tiếp cận một tỷ người dùng tiền mã hoá, trước tiên, chúng tôi cần các nhà xây dựng tiến hành xây dựng các dApp mà một tỷ người dùng này sẽ sử dụng.

Các nhà phát triển và xây dựng là chìa khóa của hệ sinh thái tiền mã hoá.

Do đó, để giúp giáo dục và xây dựng pool nhà phát triển, chúng tôi đã tài trợ cho các cộng đồng hackathon và nhà phát triển như Gitcoin và Chainlink. Chúng tôi đã tài trợ tiền thưởng nhắm mục tiêu đến các ph

ần khác nhau của hệ sinh thái BSC. 

BSC project.org là một nguồn tốt để tìm các dApp trên BSC. (Nguồn: https://bscproject.org/#/projects?cateID=0&tagID=20)

Những nỗ lực của chúng tôi ở đây phù hợp với các hạng mục hỗ trợ Phát triển, Xây dựng và Ươm tạo Nhân tài. Chúng tôi muốn được giúp ích hơn nữa cho các cộng đồng nhà phát triển, để liên tục tăng số lượng dApp trên BSC.

Đạt được Thanh khoản và Tăng trưởng Bền vững

Để tiếp cận một tỷ người dùng tiền mã hoá, chúng tôi cần các dự án chắc chắn và đáng tin cậy với tính thanh khoản cao và tăng trưởng bền vững.

Đối với các nhà xây dựng đã có dự án – bất kể chúng còn khá mới hay đã thành lập – chúng tôi đã khởi động Chương trình Khuyến khích Thanh khoản để cung cấp tính thanh khoản và giúp các dự án đạt được tăng trưởng bền vững.

Một số dự án đầu tiên được hỗ trợ từ Chương trình Khuyến khích Thanh khoản này là Deri Protocol, MCDEX, WOO Network, Decentral Games và Celer Network.

Các dự án được BSC lựa chọn dựa trên sự đổi mới, sức kéo và các dự án có kế hoạch và tầm nhìn dài hạn vững chắc.

Chương trình ươm tạo và tăng tốc hàng đầu của BSC: Most Valuable Builder (MVB)

Để tiếp cận một tỷ người dùng tiền mã hoá, chúng tôi cần tăng cường hỗ trợ cho các dApp hàng đầu trên BSC.

Một lần nữa trong mục Người xây dựng & Ươm tạo, gần đây, chúng tôi đã kết thúc chương trình ươm tạo hàng đầu của mình, Most Valuable Builder Phần 3 – MVB III: Beyond the Big Bang.

Lần đầu tiên, chúng tôi đã mời các nhà lãnh đạo cộng đồng, chuyên gia miền, nhà xây dựng và nhà đầu tư cố vấn và chia sẻ thông tin chi tiết thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến vô giá.

Trong Ngày Demo, 8 dự án MVB đầy hứa hẹn đã được trình bày và quảng cáo cho cả các nhà đầu tư web2 và web3. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực về sự kiện này. Kiểm tra bản tóm tắt ở đây.

BSC đã chứng kiến sự tham gia liên tục của các nhà đầu tư web2. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tham gia.

Đầu tư trực tiếp

Để tiếp cận một tỷ người dùng tiền mã hoá, chúng tôi cần đầu tư vào các đội ngũ có tầm nhìn xa mạnh mẽ, những người thực thi với tốc độ cực nhanh và hoàn hảo.

Kể từ khi hình thành quỹ BSC cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện khoảng 50 khoản đầu tư vào nhiều đội ngũ và dự án tuyệt vời trên nhiều hạng mục khác nhau.

Dưới đây là điểm nổi bật về một số khoản đầu tư mà BSC đã thực hiện được vào năm 2021:

  • Để phát triển nền tảng cần thiết cho web3, chúng tôi đã hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng và công cụ như Biconomy, EPNS, Covalent và Project Galaxy.

  • Chúng tôi đã đầu tư vào các dự án DeFi như AllianceBlock và OpenOcean. Chúng tôi dự định mở rộng ở đây theo cấp số nhân, đặc biệt nếu bạn đang xây dựng DeFi legos / 2.0 tiên tiến. Vui lòng nộp đơn tại đây!

  • Chúng tôi cũng đầu tư vào các dự án NFT như Quidd, Mask Network, NFTb, Refinable. Alethea đang mở ra làn sóng NFT thông minh (iNFT) tiếp theo. Chúng tôi thậm chí còn đầu tư nhiều hơn vào hệ sinh thái NFT giúp nó rộng lớn hơn (cơ sở hạ tầng, phân tích, công cụ, v.v.), thông tin sẽ được cập nhật sớm trong tương lai!

  • Vì các hội chơi game là cần thiết cho một hệ sinh thái trò chơi blockchain lành mạnh hiện nay, chúng tôi đã đầu tư vào Avocado Guild, Crypto Gaming United, các trò chơi, studio trò chơi và các metaverse như Gala Games và SecondLive.

Khi quỹ BSC đầu tư, chúng tôi cũng đầu tư vào sự tăng trưởng của bạn.

Mặc dù đó không phải là mục tiêu cuối cùng của BSC, nhưng kể từ khi có quỹ BSC đầu tư, các dự án như BakerySwap, AnySwap, Paid Network, Juggernaut, NFTb và Gala Games đã tăng vốn hóa thị trường lên 700%, do lực kéo trực tiếp và tác động của hệ sinh thái. Tổng đóng góp của danh mục đầu tư vào hệ sinh thái BSC hiện chiếm 19% khối lượng giao dịch và 47% địa chỉ đang hoạt động (và đang tăng lên). Ngoài ra, một số dự án đã được liệt kê trên Binance.com.

Hợp tác đồng đầu tư

Để tiếp cận một tỷ người dùng tiền mã hoá, chúng tôi cần hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành từ cả không gian web2 và web3, giúp đưa các trường hợp sử dụng trong thế giới thực vào tiền mã hoá.

Chúng tôi bắt đầu với game. Chơi game là một trong những trường hợp sử dụng cốt lõi để áp dụng tiền mã hoá hàng loạt. BSC đã hỗ trợ rất nhiều dự án GameFi.

Đối với mối quan hệ đối tác đồng đầu tư đầu tiên của Quỹ tăng trưởng BSC 1 tỷ USD, chúng tôi đã hợp tác với nhà lãnh đạo trò chơi blockchain, Animoca Brands để công bố chương trình đầu tư chung trị giá 200 triệu USD cho các dự án GameFi giai đoạn đầu. Đó là một sự phù hợp tự nhiên vì quỹ BSC và Animoca Brands đã có nhiều khoản đầu tư chung.

Mục tiêu 2022 và xa hơn nữa

BSC có những kế hoạch lớn và rất mong được chia sẻ tới cộng đồng. Hãy theo dõi BSC để cập nhật những chia sẻ, tin tức cũng như các hiểu biết sâu sắc hơn vào tháng Giêng. Chúc các bạn tận hưởng những ngày cuối cùng của năm 2021 và chuẩn bị chào đón một năm mới hoành tráng hơn.

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot