Quỹ $1 tỷ của BinanceChain đầu tư vào GuildFi

GuildFi đảm bảo một khoản đầu tư dưới Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la, do Binance Smart Chain (BSC) thiết lập, giúp GuildFi đẩy nhanh tầm nhìn về việc xây dựng một hệ sinh thái Web3 được kết nối với nhau gồm các trò chơi, NFT và cộng đồng.

Khoản tài trợ chiến lược này sẽ cho phép GuildFi tiếp tục mục tiêu tối đa hóa lợi ích trọn đời của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên toàn bộ mạng xã hội thông qua việc tạo ra các tính năng sáng tạo và quan hệ đối tác chơi game độc ​​đáo. Hơn nữa, sự hỗ trợ từ Quỹ tăng trưởng sẽ cho phép GuildFi tận dụng hệ sinh thái tài nguyên, trò chơi và người dùng rộng lớn của BSC giúp tối ưu hóa và đẩy nhanh sự phát triển của GuildFi cũng như đưa tầm nhìn của GuildFi lên vị trí hàng đầu đối với người dùng trên toàn cầu.

Hệ sinh thái của GuildFi được xây dựng dựa trên năm khía cạnh chính: Trung tâm Trò chơi, Guild Zone, NFT, Công cụ và Kho bạc. Với năm trụ cột làm nền tảng, GuildFi nhằm mục đích cung cấp một cửa ngõ vững chắc cho người dùng truy cập và điều hướng metaverse. GuildFi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc với hơn 150.000 ID GuildFi được tạo và hơn 1.000.000 nhiệm vụ đã hoàn thành. Với việc tích hợp BSC, người dùng sẽ có thể nhân đôi phần thưởng của bất kỳ trò chơi nào trên trung tâm trò chơi GuildFi bằng cách kiếm GXP cùng với token trong game.

GuildFi gần đây đã kết thúc đợt ra mắt Triple IGO đầu tiên của NFT trên Cyball. Hơn nữa, hệ sinh thái GuildFi hiện bao gồm hơn 3.100 học giả, 30 huấn luyện viên và danh sách chờ nhận học bổng của hơn 20.000 người chơi. Do GuildFi tiếp tục tăng cường các tính năng, tài nguyên và khả năng tích hợp, nhằm mục đích mang lại giá trị và phần thưởng cho người dùng BSC để tận dụng trong mỗi hành trình metaverse của riêng họ.

Xây dựng một cộng đồng vững mạnh hỗ trợ tầm nhìn của GuildFi là điều cấp thiết cho những tham vọng lâu dài của tổ chức này. Do đó, phiên đấu giá ra mắt mã thông báo (TLA) đã hoàn thành, phá kỷ lục gần đây trên Copper.

J Mer Thitadilaka, Trưởng nhóm Dự án của GuildFi cho biết thêm rằng “GuildFi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc kể từ khi chúng tôi ra mắt. Điều này không chỉ phản ánh tích cực về sức mạnh của cộng đồng và hệ sinh thái của chúng tôi mà còn thể hiện tiềm năng to lớn của không gian NFT và GameFi nói chung.”

BSC gần đây đã ra mắt Quỹ tăng trưởng của mình vào tháng 10/2021 để hỗ trợ việc tăng và đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain trên toàn cầu. BSC đã hỗ trợ hàng trăm dự án blockchain như một phần của Quỹ tăng trưởng của họ kể từ khi thành lập. Là một trong những hệ sinh thái lớn nhất trên thế giới, BCS có mục tiêu xác định, tham gia và hỗ trợ thêm 500 dự án trong vài tháng tới thông qua Quỹ tăng trưởng của mình.

GuildFi tự hào khi BSC tham gia vào danh sách các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu đã đầu tư vào tầm nhìn của chúng tôi, chẳng hạn như Defiance Capital, Hashed, Pantera, Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands và hơn thế nữa.

Giới thiệu về GuildFi

GuildFi là hệ sinh thái Web3 được kết nối với nhau của trò chơi, NFT và cộng đồng, với mục đích tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên Metaverse. Bắt đầu hành trình của bạn tại GuildFi để khám phá các trò chơi, lựa chọn các bang hội mà bạn lựa chọn, sử dụng các công cụ chơi game và tăng lợi nhuận dựa trên hiệu suất và mức độ tương tác của họ trên các trò chơi khác nhau trong Metaverse.

Nguồn: medium

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot