Giá Ripple có thể vượt qua $ 0,464? Phân tích kỹ thuật XRP ngày 22/09/22

Giá Ripple đã được củng cố trong một thời gian khá dài và đã giảm xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng nhưng đã phục hồi nhanh chóng trên đó. Chặng đường cuối cùng của Ripple là một sự kinh ngạc khi nó bùng nổ nhanh chóng và vượt qua nhiều kháng cự cứng.

Sự khởi đầu của kết thúc cho SEC so với Ripple

Điều thú vị là XRP vẫn mạnh mặc dù cấu trúc thị trường yếu và sự tăng giá này có thể là do những diễn biến đang diễn ra trong vụ kiện SEC v. Ripple. Trong khi cả hai bên đều nộp đơn xin bản án tổng hợp, các bị cáo dường như tự tin hơn vào kết quả cuối cùng.

Có thể thấy rõ điều này khi luật sư Stuart Alderoty của Ripple đã lên tiếng về vụ kiện trên Twitter. Ngoài ra, cố vấn chung có sự tham gia của Giám đốc điều hành của công ty, Brad Garlinghouse, vì ông tuyên bố rằng hồ sơ của SEC cho thấy rõ ràng rằng họ không quan tâm đến việc áp dụng luật nhưng “muốn làm lại tất cả trong một nỗ lực không thể chấp nhận được để mở rộng quyền tài phán của họ. vượt quá thẩm quyền mà Quốc hội đã trao cho họ ”.

Mặt khác, Alderoty tuyên bố rằng SEC đã không thể “đáp ứng một bước duy nhất trong thử nghiệm Howey của Tòa án Tối cao”. Kiểm tra Howey là cách các cơ quan quản lý phân biệt một tài sản là một chứng khoán.

Tuy nhiên, phát triển mới nhất là cố vấn chung của Ripple tuyên bố rằng họ cảm thấy “tự tin” và có thể là khởi đầu cho sự kết thúc vụ kiện đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020 này.

Giá XRP tăng trước những tin tốt

Giá XRP đã tăng sau lần kiểm tra lại cuối cùng của thiết lập ba lần nhấn , tăng khoảng 31% trong khoảng một tuần. Hình thành kỹ thuật này tương tự như thiết lập ba đáy, nhưng sự khác biệt duy nhất là lần nhấn chìm thứ 2 lệch xuống dưới lần nhấn chìm ban đầu.

Đợt tăng giá này của XRP đã vượt qua rào cản $ 0,384 và biến điểm giữa của phạm vi từ $ 0,331 đến $ 0,464  ở mức $ 0,397 thành một sàn hỗ trợ. Tuy nhiên cuộc họp FOMC đã khiến Ripple quay trở lại mức $ 0,384 và kể từ đó đã tăng 5,3%.

Trong tương lai, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá XRP sẽ vượt qua phạm vi cao nhất là $ 0,464. Nhưng trong trường hợp tăng giá cao, XRP có thể mở rộng cao hơn đến 20% để kiểm tra khu vực kháng cự $ 0,561 đến $ 0,596.

Biểu đồ 1 ngày XRP / USDT

Trong khi mọi thứ đang tìm kiếm giá XRP, việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 0,384 sẽ cho thấy điểm yếu cố hữu của người mua. Sự phát triển này cũng sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và nó cho thấy phe gấu vẫn còn khá mạnh.

Một động thái như vậy có thể khiến giá XRP quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,360 hoặc $ 0,331 trong trường hợp tiêu cực.

Theo chuyên gia FXstreet

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroup