Giá Cardano sẽ có đợt Bullback? – Phân tích kỹ thuật ADA ngày 18/10/22

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin [BTC] đã tăng cao hơn về mức kháng cự $ 19,6 nghìn. Vào cuối tuần qua, giá đã cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ $ 19k. Trong khi hy vọng của Bitcoin về việc vượt qua 19,6 nghìn đô la vẫn khả thi, những con bò đực Cardano cũng có thể giữ một số hy vọng. Tuy nhiên, một sự đảo chiều đã không xuất hiện.

Khu vực $ 0,4 từ góc độ kỹ thuật là khá quan trọng với giá của Cardano. Cấu trúc thị trường khung thời gian cao hơn là giảm giá và ADA có thể sẽ quét qua các mức thấp mới.

Việc giảm xuống dưới $ 0,4 là đáng ngại, sẽ có nhiều thua lỗ hơn nữa?

Nguồn: TradingView

Dải Bollinger (màu xanh lam) đã mở rộng trong tuần qua khi ADA giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,41. Trong những ngày qua, biên độ thấp hơn không có dấu hiệu chững lại trong xu hướng giảm của giá. Tuy nhiên, điều này có thể đã thay đổi ở mức $ 0,36.

Ở mức $ 0,363, Cardano đã tạm dừng việc giảm giá của nó. Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) đã giảm xuống 23,4. Giá trị thấp này cho thấy tình trạng quá bán cực kỳ nghiêm trọng và khả năng bị trả lại sớm hay muộn. Mức độ trả lại này có thể tăng đến mức nào?

Đường trung bình động 20 kỳ (màu cam) có sự hợp lưu với mức ngang $ 0,41. Vành đai nhỏ giữa $ 0,416 và $ 0,403 cho thấy sự kém hiệu quả trên biểu đồ giá và có khả năng sẽ bị lấp đầy trong những ngày tới. Do đó, những người bán khống có thể tìm kiếm các mục nhập xung quanh khu vực đó.

Ở phía dưới, một mức hỗ trợ khác nằm ở $ 0,336 và phe gấu có thể tìm kiếm lợi nhuận gần mức này.

Lãi suất huy động vốn không còn giảm mạnh

Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ hoạt động đã giảm dần trong tháng qua. Hơn nữa, sự sụt giảm của tuần trước xuống dưới ngưỡng $ 0,4 đã khiến lãi suất huy động vốn cũng giảm mạnh. Các nhà giao dịch tương lai đã quay đầu giảm giá mạnh và dồn vào các vị thế bán.

Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ tài trợ chỉ trên 0%, điều này cho thấy triển vọng trung lập hơn trên thị trường kỳ hạn. Kết hợp với các phát hiện kỹ thuật, có thể dự đoán mức tăng lên $ 0,4.

Theo chuyên gia Ambcrypto

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroup