Giá Avalanche vẫn tiếp tục xu hướng giảm? – Phân tích kỹ thuật AVAX ngày 18/10/22

Mốc 18,6 nghìn đô la là một hỗ trợ mạnh của Bitcoin và BTC đang cố gắng giữ vững ở mức 19 nghìn đô la trong vài ngày qua. Vào tháng 10, BTC đã từ chối đóng phiên hàng ngày dưới mốc 19 nghìn đô la. Đây có phải là một màn thể hiện sức mạnh từ phe bò BTC? Mặt khác, Avalanche có triển vọng giảm giá hơn .

Xu hướng dài hạn đã giảm kể từ tháng 8 và các mức hỗ trợ quan trọng đã bị phá vỡ trên đường đi xuống. Vào thời điểm viết bài, một cơ hội short đang đến với AVAX.

Không hiệu quả với $ 16,5- thời gian để đi ngắn?

Nguồn: TradingView

Việc giảm từ $ 16,97 xuống chạm $ 14,42 là khá nhanh. Sự lao dốc mạnh mẽ xuống trên biểu đồ giá đã chứng kiến AVAX đi qua ​​vùng $ 16,4- $ 16,5 mà không có sự kiểm tra lại ở vùng trên. Khoảng cách như vậy đôi khi có xu hướng được lấp đầy trước khi tiếp tục xu hướng lớn.

Trong trường hợp này, xu hướng lớn (xu hướng trong khung thời gian dài) là giảm. Hơn nữa, vào tháng 10, khu vực $ 16,4 đã chứng kiến ​​nhiều bấc nến khiến giá di chuyển mạnh. Điều này có nghĩa là có thanh khoản đáng kể trong khu vực này.

Những người bán khống trong tuần qua có khả năng đã đặt mức cắt lỗ ngay trên mức cao nhất trong nước gần đây là $ 16,43. Do đó, một đợt cắt lỗ đối với vùng này có thể thành hiện thực trong vài giờ tới. Các nhà giao dịch có thể tìm cách xâm nhập gần khu vực này và nhắm mục tiêu bán khống AVAX.

Ý tưởng giảm giá này không hợp lệ khi một phiên đóng cửa trên $ 17. Bản thân việc di chuyển trên $ 16,6 sẽ báo hiệu xu hướng tăng giá trong ngắn hạn. Việc di chuyển trên $ 16,9- $ 17 sẽ lật cấu trúc khung thời gian cao hơn để tăng giá.

Chỉ số thống trị xã hội gần mức thấp nhất trong ba tháng

Nguồn: Santiment

Chỉ số thống trị xã hội giảm cho thấy Avalanche đang ít được quan tâm trên các nền tảng xã hội. Nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,08% vào đầu tháng này, thấp hơn rất nhiều so với mức 0,17% mà AVAX đã thiết lập kể từ cuối tháng 8.

Mặt khác, hoạt động phát triển đã gia tăng trong hai tuần qua. Đây là một dấu hiệu tốt cho các nhà đầu tư muốn đảm bảo rằng các nhà phát triển không ngừng cải thiện mạng lưới .

Bot dự đoán giá đã vẽ nên một bức tranh giảm giá cho Avalanche vào năm 2022. Phân tích kỹ thuật cho thấy khung thời gian hàng ngày cũng đang trong xu hướng giảm. Nếu Bitcoin chứng kiến ​​một động thái giảm mạnh trong vài ngày tới, nó có thể kéo cả Avalanche giảm mạnh.

Theo chuyên gia Ambcrypto

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. 

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroup