Paris Hilton nói rằng Metaverse sẽ là “tương lai của tiệc tùng”

Công chúa nhạc pop đã tặng NFT từ bộ sưu tập mới sắp ra mắt của cô với Super Plastic cho tất cả khán giả tại ‘The Tonight Show’.

Paris Hilton coi đây là “tương lai của tiệc tùng, giải trí, tương tác với mọi người”.

Vào ngày 25/01/2022, Hilton đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình ‘Tonight Show’ với Jimmy Fallon, nơi cô ấy nói về những trải nghiệm của mình trong cộng đồng NFT.

Hilton nói với Falon rằng cô ấy sẽ sớm tung ra bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với Super Plastic trên giao thức Origin, nhưng không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về khung thời gian. Super Plastic là một công ty sưu tầm đồ chơi và đồ chơi kỹ thuật số bằng nhựa vinyl.

Cô tiết lộ bộ sưu tập với khán giả mang tên “Forever Fairytale”, một bức ảnh của những kỷ niệm với người chồng mới cưới Carter Reum. Sau đó, cô ấy tặng NFT đầu tiên trong bộ sưu tập cho Falon, và NFT cho từng khán giả. 

Fallon nói: “Tôi nghĩ đây là NFT đầu tiên trong lịch sử truyền hình được tặng. Vào ngày 18/1, Super Plastic đã cho ra mắt bộ sưu tập NFT “Headtripz”, bao gồm một tác phẩm hợp tác với Hilton.

Mặc dù đây là bộ sưu tập đầu tiên của cô ấy, nhưng vẫn còn rất nhiều bước để vào không gian NFT. Vào tháng 4/2021, Hilton đã bán NFT “Nữ hoàng tiền điện tử mang tính biểu tượng” của mình với giá 1,1 triệu đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11/2021 với The Guardian, Hilton nói rằng cô ấy bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2016 khi “trở thành bạn của những người sáng lập Ethereum”. Kể từ đó, cô đã tích lũy được một bộ sưu tập NFT đáng ngưỡng mộ gồm 141 mảnh, bao gồm cả một con Bored Ape và các tác phẩm của Grimes và Steve Aoki.

“Paris World” của Hilton đã ra mắt trên nền tảng trò chơi trực tuyến Roblox trong đêm Giao thừa năm 2021, nơi Hilton chơi DJ trước khán giả ảo.

“Tôi nghĩ điều quan trọng ở đây là mọi người không chỉ sống ở trong thế giới thực mà còn ở trong thế giới kỹ thuật số,” cô nói với Bloomberg vào ngày 21/1.

Paris World có công viên giải trí, sở thú cưng, hộp đêm và biệt thự, nơi người dùng có thể mua trang phục từ tủ quần áo của Hilton hoặc dạo chơi trên du thuyền của Hilton.

Cho đến nay, hòn đảo Metaverse này chỉ thu hút được tổng cộng khoảng 63,900 du khách theo số liệu thống kê của Roblox . Để so sánh, thế giới “ALDC Studio” của Roblox lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế “Dance Moms” của Mỹ đã thu hút hơn 30,5 triệu lượt khách.

Hilton có hơn 55 triệu người theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Bất chấp số liệu thống kê thấp, Hilton nói rằng cô vẫn hy vọng vào tương lai của hòn đảo. “Tôi thấy Paris World đang phát triển thành điểm đến cho các sự kiện khác nhau trong năm – Ngày lễ tình nhân, Super Bowl, Tuần lễ thời trang New York,” cô nói.

“Thế giới Paris” ở Roblox. Nguồn: Paris Hilton / DXSH

Người thừa kế triệu phú nổi tiếng sau thành công của chương trình truyền hình thực tế “Cuộc sống đơn giản” vào năm 2003. Gần đây, cô đã phát hành một chương trình mới có tên “Paris in Love” và một podcast có tên “Đây là Paris.”

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot