OneFootball huy động được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D

Công ty truyền thông bóng đá OneFootball đã huy động được 300 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Berlin thông báo vào ngày 28 tháng 4 năm 2022.

Quỹ Blockchain và vườn ươm Liberty City Ventures đã dẫn đầu vòng này, với khoản đầu tư bổ sung từ Animoca Brands, Dapper Labs, DAH Beteiligungs GmbH, Quiet Capital, RIT Capital Partners, Senator Investment Group và Alsara Investment Group.

Số tiền này sẽ hỗ trợ các nỗ lực mở rộng của công ty, đầu tư vào các công ty web3 và OneFootball Labs, một liên doanh mới với Animoca Brands và Liberty City Ventures, theo một tuyên bố gửi qua email. OneFootball không cho biết mức định giá mà khoản tài trợ mới đặt vào công ty.

Công ty tuyên bố rằng OneFootball Labs sẽ “cho phép các câu lạc bộ, liên đoàn, hiệp hội, người chơi phát hành tài sản kỹ thuật số đặt trọng tâm vào trải nghiệm của người hâm mộ dựa trên công nghệ blockchain”.

Là một phần của vòng này, người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, Yat Siu, sẽ tham gia hội đồng quản trị của OneFootball và OneFootball Labs.

Siu cho biết: “Trong năm qua, vũ trụ thể thao đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc khai thác tiềm năng của NFT và trò chơi, mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm kỹ thuật số mới dựa trên các nguyên tắc quan trọng của quyền sở hữu và phân quyền kỹ thuật số thực sự”.

Animoca Brands tự hào đã đóng một vai trò quan trọng trong gần như mọi cột mốc quan trọng trong việc phát triển quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự thông qua NFT,” ông nói thêm.

 

Nguồn: Theblockcrypto

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Liên hệ: https://linktr.ee/ktsgroup