Novatar – Dự án NFT xác định danh tính ảo

Đây là lần đầu tiên một khái niệm cũ được sử dụng trong một dự án NFT. Chỉ 25.000 ảnh đại diện còn khả dụng và sẽ không còn trong tương lai. Khái niệm này đang được sử dụng bởi dự án NFT mới sắp ra mắt, The Novatar.

Bạn đọc quan tâm:

Novatar là một phiên bản giới hạn gồm 25.000 hình đại diện NFT cũ, mỗi hình đại diện đều có các tính năng riêng biệt. Ngay từ khi mới lọt lòng, Novatars sẽ ở dạng trẻ sơ sinh với những đặc điểm riêng biệt như chủng tộc, màu da.

Công nghệ blockchain đằng sau dự án Novatar cho phép hình đại diện trẻ em lớn hơn sau khi được xây dựng. Điều này cho thấy một đứa trẻ ở Novatar có thể trở thành người lớn ngay sau khi nó được xây dựng.

Mỗi Novatar có một số lượng lớn các gen: Có một sự thay đổi duy nhất – các gen bổ sung sẽ phát triển khi quá trình biến đổi diễn ra, nhưng nguồn gen của đứa trẻ vẫn sẽ vẫn còn.

Một đứa trẻ Novatar có 9 gen cơ bản. Khi một Novatar trưởng thành, nó chứa 14 gen, trong đó 10 gen cơ bản và 4 gen tùy chọn. Ảnh đại diện người lớn có 11 biến thể gen, trong khi ảnh đại diện trẻ sơ sinh có 6 gen (ngoại trừ các gen chịu trách nhiệm về màu da, tóc, mắt và lông mày).

Chủ sở hữu Novatar có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau

  • Đầu tiên, trong metaverses và trên các nền tảng truyền thông xã hội, người dùng có thể sử dụng Novatar của họ để tạo danh tính ảo.
  • Thứ hai, người dùng có thể tham gia vào các hoạt động trong thế giới thực và sử dụng NFT của họ như một tấm vé thông hành đến các sự kiện do cộng đồng The Novatar tổ chức.

Những tiến bộ công nghệ của Novatar

NFT Novatars sẽ phát triển từ giai đoạn trẻ sơ sinh đến giai đoạn trưởng thành. Đến cuối tuổi vị thành niên, trẻ em bắt đầu thể hiện những đặc điểm giống như những người trưởng thành ngoài đời thực, chẳng hạn như xu hướng tình dục, phong cách. Những Novatar trưởng thành sẽ tham gia một trong năm nghề có sẵn để trở thành bác sĩ, nhà phát triển, game thủ, phi hành gia hoặc blogger.

Sự thật quan trọng về Novatar

  • Chỉ có 25.000 Novatars có sẵn.
  • Novatars sẽ bắt đầu cuộc hành trình của họ khi còn là trẻ sơ sinh.
  • Novatar sơ sinh sẽ phát triển thành Novatar trưởng thành. Chủ sở hữu có thể biến thành người lớn sau khi tạo xong nhân vật.
  • Novatars trưởng thành sẽ tham gia một trong năm ngành nghề có sẵn để trở thành bác sĩ, nhà phát triển, game thủ, phi hành gia và người viết blog.
  • Các gen mới được tạo ra khi một Novatar mới sinh biến thành người lớn.
  • Trong quá trình biến đổi, các gen bổ sung được thêm vào bộ 9 gen cơ bản của Novatar bé. Nhìn chung, tất cả Novatar trưởng thành sẽ có 14 gen, trong đó 10 gen là cơ bản và 4 gen là tùy chọn.
  • Khi một chú chó Novatar mới sinh lớn lên, chủ nhân của nó không thể biết nó sẽ ra sao.

Giới thiệu về Novatars

Novatars có 25.000 phiên bản giới hạn và mỗi một cái là duy nhất. 

Truy cập trang web The Novatar hoặc theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm hiểu thêm về dự án, cơ chế hoạt động và tiến độ tổng thể của dự án.

Liên kết

Discord: https://discord.com/invite/u62rRVSKK4

Twitter: https://twitter.com/thenovatar

Instagram: https://www.instagram.com/novatar.official/

Website: https://thenovatar.com/

Nguồn: cointelegraph