Nhiều công ty xây dựng văn phòng trong Metaverse

Từ các cuộc họp trực tuyến đến giới thiệu sản phẩm, nhiều công ty đã và đang đưa doanh nghiệp của mình đến với thế giới kỹ thuật số bằng cách sử dụng Metaverse.

Mức độ quan tâm đối với từ khóa “Metaverse” trong tìm kiếm của Google đã giảm mạnh, tuy nhiên có nhiều công ty đang rất muốn bước chân vào thế giới ảo.

Chỉ trong tháng 3, các công ty đã khởi động hoặc tiết lộ kế hoạch xây dựng các văn phòng Metaverse sẽ được sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến với khách hàng quốc tế, các trung tâm đổi mới nội bộ và tăng cường giao tiếp xã hội với người dùng.

Chúng ta có thể đang chứng kiến ​​các phiên bản trước đó của nó, các văn phòng Metaverse có vẻ sẽ là một hướng đi trong tương lai về công việc. Hãy cùng điểm qua một số công ty gần đây đã tham gia Metaverse.

Công ty sự kiện Atom thành lập văn phòng Metaverse

Atom, một công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại Mumbai, gần đây đã thành lập văn phòng Metaverse. Công ty đã mua không gian kỹ thuật số ở Decentraland và có kế hoạch sử dụng văn phòng ảo như một cách mới để tiếp cận với các khách hàng quốc tế. Họ cũng có kế hoạch sử dụng cho các sự kiện Metaverse trong tương lai.

Yash Kulshreshtha, giám đốc sáng tạo của Atom, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng động thái này nhằm mở rộng hoạt động toàn cầu của công ty và phục vụ cho các thế hệ trẻ. “Thế hệ trẻ ngày nay sẽ thấy điều đó hoàn toàn tự nhiên”, Kulshreshtha nói.

Sàn giao dịch KuCoin ra mắt KuCoin Meta Office

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số KuCoin đã ra mắt văn phòng dựa trên không gian kỹ thuật số Bloktopia. Trong một thông cáo báo chí, nền tảng giao dịch đã công bố Văn phòng Meta KuCoin. Văn phòng nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm đa dạng phong phú cho khách truy cập cũng như khả năng tiếp cận giao tiếp xã hội tương tác.

Giám đốc điều hành KuCoin, Johnny Lyu, nói rằng cột mốc quan trọng này giúp khám phá Metaverse và Blockchain. “KuCoin đang khám phá các kịch bản ứng dụng của công nghệ Metaverse và Blockchain”, Lyu cho biết.

Bjarke Ingels thiết kế văn phòng ảo đầu tiên

Công ty kiến ​​trúc nổi tiếng Bjarke Ingels Group đã làm việc với công ty sáng tạo Virtue Futures của Vice Media để thiết kế một văn phòng Metaverse đặt tại Decentraland. Được mệnh danh là “văn phòng Viceverse”, không gian kỹ thuật số sẽ là trung tâm làm việc cho các nhân viên.

Trong một cuộc phỏng vấn, giám đốc điều hành Virtue Futures Morten Grubak đã mô tả văn phòng như một “sân chơi thử nghiệm”. Theo Grubak, văn phòng cho phép các nhóm của mình thử nghiệm với các mã thông báo không thể sử dụng được, các tổ chức tự trị phi tập trung và Web3.

SCB 10x tiết lộ kế hoạch ra mắt văn phòng dựa trên The Sandbox

SCB 10x, chi nhánh liên doanh của Ngân hàng Thương mại Siam, đã tiết lộ kế hoạch khai trương một văn phòng ảo có trụ sở tại The Sandbox. Theo thông báo, văn phòng sẽ được khai trương vào cuối năm 2022 và sẽ được sử dụng để kết nối với cộng đồng các nhà xây dựng toàn cầu.

Ngoài việc kết nối với cộng đồng, văn phòng kỹ thuật số sẽ cho phép khách tham dự các sự kiện, tham gia các buổi trình diễn sản phẩm và tham quan các môi trường được chế tác độc đáo.

Nguồn: Cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot