Nhà vô địch đấu vật hạng nặng UFC sẽ nhận 50% tiền thi đấu bằng Bitcoin

Đương kim vô địch đấu vật hạng nặng của UFC – Francis Ngannou đã tiết lộ trên Twitter của mình rằng anh ấy đang cân nhắc về việc nhận tiền thưởng bằng BTC.

Võ sĩ MMA người Cameroon, Francis Ngannou của UFC, đang cân nhắc tham gia vào danh sách các ngôi sao thể thao nhận thù lao bằng bitcoin.

Một tín đồ của bitcoin

Nhà vô địch UFC đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng anh ấy là một tín đồ của Bitcoin. Ngannou cũng cho biết là anh khá lạc quan về tương lai của Bitcoin, và đó là lý do anh xem xét lấy một nửa số tiền kiếm được từ các giải đấu tiếp theo của mình để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Nhà vô địch hạng nặng UFC sẽ đối đầu với võ sĩ người Pháp Ciryl Gane trong trận tranh đai vô địch tại UFC 270 diễn ra vào ngày 22 tháng 1 năm 2022 sắp tới.

Với tư cách là nhà đương kim vô địch, Ngannou đang giữ kỷ lục thế giới về cú đấm khó nhất từng đo được. Anh kiếm được $500k-$600k mỗi trận đấu, bao gồm tất cả các loại tiền thưởng. Điều này có nghĩa là anh sẽ nhận được khoảng $250k-$300k BTC nếu tiếp tục quyết định nhận một phần tiền lương bằng bitcoin.

Điều thú vị là việc trả lương cho Ngannou qua bitcoin không phải là vấn đề đối với UFC vì công ty đã có thỏa thuận tài trợ với sàn giao dịch tiền điện tử CryptoCom. Sự hợp tác trị giá khoảng 175 triệu đô la và sẽ kéo dài trong mười năm, logo của sàn sẽ được sử dụng trong tất cả các trận đấu của UFC.

Trả lương bằng bitcoin

Các vận động viên thể thao đang ngày càng đến Bitcoin và tiền điện tử nói chung. Ngannou không phải là ngôi sao thể thao đầu tiên nhận tiền lương qua BTC.

Vào tháng 11 năm ngoái, ngôi sao bóng đá người Mỹ Odell Beckham Jr đã công bố thỏa thuận hợp tác với Cash App để nhận mức lương 4,25 triệu đô la cho mùa giải NFL 2021-2022 bằng bitcoin.

Nguồn: cryptopotato

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot