Nhà điều hành mạng di động Nam Phi MTN mua đất ở Metaverse

Nhà điều hành mạng di động MTN gần đây đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty Nam Phi đầu tiên tham gia Metaverse, sau khi mua 144 lô đất kỹ thuật số trong thế giới ảo Ubuntuland với số tiền không được tiết lộ.

MTN tìm cách ‘Khuếch đại’ trải nghiệm kỹ thuật số của người tiêu dùng

Theo đó, giao dịch này khiến MTN trở thành một trong những công ty đầu tiên từ Nam Phi tham gia thị trường metaverse.

Tuyên bố về sự xoay trục của công ty với Metaverse, giám đốc điều hành nhóm tiếp thị, Bernice Samuels, giải thích về cách nó gắn bó với chiến lược Ambition 2025 của công ty.

Đây chính xác là những gì chiến lược Tham vọng 2025 của chúng tôi áp dụng – tận dụng các xu hướng nhằm khuếch đại trải nghiệm kỹ thuật số và mức độ tương tác của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đi đầu trong những thay đổi về công nghệ và kỹ thuật số và tồn tại trước những cơ hội thú vị mà metaverse mang lại cho bản thân và khách hàng“, vị CEO cho biết.

Nhà điều hành mạng di động nói thêm, sự hiện diện của họ trong metaverse chứng tỏ việc ủng hộ đối với sự đổi mới ở châu Phi.

Ngoài ra, thông qua sự hiện diện trong metaverse, MTN sẽ cố gắng tăng khả năng thu hút khách hàng. Điều này sẽ được thực hiện thông qua một loạt trải nghiệm được kết hợp với các điểm đam mê của người tiêu dùng như chơi game và âm nhạc.

Nguồn: new.bitcoin

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot