Nhà đầu tư Chainlink ghi nhận ​​lợi nhuận đầu tiên sau 2 tháng, nhưng liệu sẽ kéo dài bao lâu?

Khi sự phục hồi của toàn thị trường đang dần bắt đầu, các altcoin như Chainlink cũng đang ghi nhận một số loại lợi nhuận. 

Đối với bất kỳ tài sản nào, xương sống của nó luôn là thứ liên quan đến sự phát triển của mạng lưới. Và Chainlink đang dẫn đầu trên mặt trận đó. Trong vài ngày qua, các sản phẩm của Chainlink đã lan rộng khắp không gian tiền điện tử khi chúng được DApps triển khai trên mọi chuỗi ngoài Ethereum và BSC. Mới nhất là Avalanche, Fantom và Polygon.

Trong khi mạng lưới tiếp tục phát triển, các nhà đầu tư của nó cũng đang được hưởng lợi từ việc ngày càng áp dụng nhiều hơn do sự phục hồi giá gần đây.

Khoảng 10 ngày trước LINK đã phá vỡ xu hướng giảm của nó một lần nữa nhưng lần này hy vọng nó sẽ tốt. Khi hành động giá đang kiểm tra mức kháng cự quan trọng 25,2 đô la ngày hôm nay, Chainlink có cơ hội phục hồi trước khi sức mạnh giảm giá dường như đang suy yếu theo ADX.

Hành động giá Chainlink | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Sự phục hồi đã giúp LINK phá vỡ xu hướng giảm cũng giúp gần 30% nhà đầu tư của Chainlink phục hồi sau những khoản lỗ của tháng 11 và tháng 12.

Việc mạng thực sự ghi nhận lợi nhuận lần đầu tiên sau hơn 2 tháng có thể thực sự thu hút một loạt các nhà đầu tư mới vào tài sản.

Mạng Chainlink nhận lợi nhuận sau 2 tháng | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Cộng với việc thiếu tốc độ lưu thông (velocity) trên mạng là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư hiện đang tập trung vào HODLing thay vì rút tiền mặt để kiếm lợi nhuận. Vì vậy, các nhà đầu tư mới cũng có thể có ý định tương tự.

Chainlink velocity (Tốc độ lưu thông Chainlink) | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Mối tương quan của LINK với Bitcoin, hiện đang là âm 0,68. Đây sẽ là một kịch bản có lợi nhuận một tháng trước. Nhưng hiện tại, BTC đang trên đà phục hồi tiềm năng, do đó mối tương quan tiêu cực vào thời điểm như vậy có thể dẫn đến LINK giảm xuống.

Mối tương quan của chainlink với Bitcoin | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Vì vậy, trong tương lai, đây sẽ là một chỉ số quan trọng cần theo dõi khi đầu tư vào LINK.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định

Nguồn: https://ambcrypto.com