Nghệ sĩ NFT Pplpleasr công bố nền tảng video phi tập trung có tên Shibuya tại ETHDenver

Một nghệ sĩ kỹ thuật số có tên Pplpleasr đã thông báo vào ngày 18/2/2022 tại hội nghị ETHDenver tập trung vào Ethereum rằng cô ấy đang giúp khởi chạy một nền tảng video phi tập trung có tên là Shibuya. 

Pplpleasr là nghệ sĩ NFT chịu trách nhiệm về trang bìa NFT của Fortune cũng như nền tảng sưu tập nghệ thuật phi tập trung PleasrDAO, hiện đang huy động được $69 triệu. Dự án mới nhất của Pplpleasr là một nền tảng truyền thông được kết hợp giữa Netflix, Vimeo và nền tảng huy động vốn cộng đồng Kickstarter – nhưng với một vòng quay phi tập trung. Shibuya cho phép người dùng ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung của nền tảng thông qua việc sử dụng các token NFT và tiền điện tử.

Tác phẩm truyền thông đầu tiên mà Shibuya sẽ ra mắt có tên White Rabbit, được nghệ sĩ mô tả là bao gồm các yếu tố của anime, bộ phim truyền hình Anh Black Mirror và Web3. Bản preview ngắn của White Rabbit được phát hành tại hội nghị cho thấy một người phụ nữ thức dậy trên cánh đồng và chạm trán với một lâu đài phi thường. 

Để xem được phim, người xem phải tìm NFT trên Shibuya có thể được đặt cược để bỏ phiếu cho hướng đi của tập phim. Những người bỏ phiếu sau đó sẽ được thưởng bằng mã thông báo White Rabbit – quyền sở hữu theo tỷ lệ của loạt web. 

Shibuya đã không chấp nhận tài trợ từ bên ngoài, Pplpleasr nói. Các cộng tác viên khác trong dự án bao gồm nghệ sĩ kỹ thuật số Maciej Kuciara, người đã liệt kê các NFT của họ trên nhà đấu giá Phillips. Pplpleasr cho biết nền tảng này sẽ ra mắt dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 3 và có kế hoạch kết hợp nhiều phương tiện khác ngoài video trong tương lai.

Nguồn: theblockcrypto

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot