Ngày hội HECO Global Link chia sẻ về tương lai tươi sáng của GameFi tại Vietnam

Vào ngày 04/03/2022, HECO Chain, một mạng lưới tích hợp EVM công khai, đã tổ chức  HECO Global Link Day – Phiên bản Vietnam. Sự kiện này là một phần của chuỗi Demo Day toàn cầu mà HECO đã tổ chức tại Dubai, Singapore và những đất nước khác trên thế giới.

heco-demo-day-1

Sự kiện này bao gồm một chuỗi chia sẻ quanh chủ đề “Crypto & GameFi – GameFi sẽ phát triển như thế nào”. Khách mời gồm có Kyros Ventures, MetaCryptal Venture và Coinvn, một tổ chức truyền thông về crypto tại Vietnam.

Sự kiện này nhắc tới các game guilds và cashc họ đóng góp cho nền kinh tế blockchain gaming, và những cơ hội cũng như rủi ro trong ngành này. Cụ thể hơn, speakers chia sẻ về khoảng thời gian khó khăp sắp tới cho nhiều dự án khi thị trường đã bảo hòa. Họ nhấn mạnh rằng các cộng đồng đầu tư cần phải lùi 1 bước và đánh giá chất lượng của các dự án. Việc tích hợp game guilds vững mạnh sẽ giúp các dự án GameFi và VC phát triển một liên minh GameFi mạnh mẽ tại Vietnam.

heco-demo-day-3

Speakers bao gồm những nhà đầu tư kỳ cựu trong ngành như Mr. Tuyen Nguyen, CIO của GTA Ventures, Mr. Nguyen Duy Thong, Founder của MetaCryptal, Ms. Vi Vi, Country manager của BeinCrypto Vietnam và Mr. Thanh Phan, Marketing Manager của Huobi Vietnam.

“Dân số trẻ của Vietnam khiến nơi đây trở thành một thị trường lý tưởng cho GameFi và các dự án gameguild. HECO Chain sẽ lhowjp tác với các VCs và game guilds để khám phá và hỗ trợ những dự án tiềm năm” Marketing Manager của Huobi Vietnam, Mr. Thanh Phan cho hay. Vào năm 2022, HECO sẽ tập trung vào blockchain gaming, metaverse và NFTs. Hiện tại, HECO đã xây dự một hệ sinh thái game lớn mạnh bao gồm nhiều loạt game play-to-earn, RPG, VR và Sandbox”

heco-demo-day-4

Ngành công nghiệp gaming toàn cầu đang có giá trị khoảng $173 tỉ. Đội ngũ HECO tin rằng còn nhiều cơ hội to lớn trong ngành, đặc biệt là cangf ngày càng nhiều các gaming studio, nhà phát hành, nhà đầu tư tập trung vào gaming blockchain. HECO sẽ tổ chức nhiều sự kiện và demo days quanh thế giới để xây dự hệ sinh thái và tìm kiếm những dự án hứa hẹn.

 

HECO Chain

HECO là một mạng lưới tích hợp EVM công khai, cung cấp cho các nhà phát triển blockchain một môi trường hiệu quả và chi phí thấp để phát triển các dApps, smart contract và tài sản ảo. Hiện nay, HECO đã nhận được khoảng 18.6 triệu địa chỉ với hơn 548 triệu giao dịch được thực hiện trên nền tảng.