NFTs và DeFi lật ngược lời nguyền nghèo đói của một cựu nhân viên ngân hàng trong 2 năm

“Khi mới bắt đầu, tôi gần như muốn bỏ cuộc nhiều lần. Tôi chỉ muốn giúp những người khác tham gia vào tiền điện tử một cách dễ dàng”. Brenda Gentry, một cựu bảo lãnh phát hành của USAA cho biết.

Brenda Gentry, một cựu bảo lãnh phát hành của Ngân hàng USAA từ Texas, tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử mang lại cơ hội chiến đấu để vượt qua sự nghèo đói. 

Gentry, hay MsCryptoMom, đã rời bỏ công việc kéo dài hàng thập kỷ của mình với tư cách là nhân viên ngân hàng để theo đuổi sự nghiệp tiền điện tử toàn thời gian vì các khoản đầu tư ban đầu của cô từ đầu năm 2020 đã xác nhận “những cơ hội chưa từng có mà tiền điện tử mang lại”. Bà hiện đang điều hành Gentry Media Productions, một công ty tư vấn cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT – tạo ra 20 Ether (ETH) mỗi tháng.

Gentry nhớ lại khoảnh khắc lần đầu tiên bà mua tiền điện tử:

“Vào đầu năm 2020 trong thời kỳ đóng cửa. Tôi đã mua Bitcoin, Ethereum và Link trên Coinbase. Khi tôi bắt đầu, tôi gần như đã muốn bỏ cuộc nhiều rất nhiều lần. Tôi chỉ muốn giúp những người khác tham gia vào tiền điện tử một cách dễ dàng”.

Với khoản đầu tư ban đầu này, Gentry cũng dành thời gian của mình để tìm hiểu về DeFi và quyết định đầu tư vào các altcoin. 

“Tôi tổ chức các cuộc hội thảo để cho mọi người hiểu về không gian này và những điều cần lưu ý khi tìm kiếm các dự án NFT hoặc token DeFi, cũng như cách nhanh chóng phát hiện các trò gian lận hoặc kéo thảm.”

Khi tham gia vào thị trường này, Gentry không có Kế hoạch B, mà chỉ có sự ủng hộ về mặt tinh thần của gia đình trước khibắt đầu lại sự nghiệp với tư cách là chủ sở hữu mới của Bundlesbets, một nền tảng DeFi dành riêng cho cá cược thể thao. “Chồng và các con gái tôi đã khích lệ tôi theo đuổi ước mơ của mình và tôi rất vui vì đã làm được điều đó”.

“Tôi không muốn bất cứ ai bị bỏ lại phía sau”. Gentry có ý định giúp đẩy nhanh việc loại bỏ sự nghèo đói trên khắp thế giới. Năm nay, cô có kế hoạch đến quê hương Kenya và trang bị cho tổ chức phi lợi nhuận Educate a Child của mình kiến thức về thị trường mới này. 

Gentry khuyên rằng nên nghiên cứu không gian này trước khi tham gia. Theo cô, ta phải hiểu mặt xấu của tiền điện tử để tránh bị lừa, một mối quan tâm phù hợp nhất đối với các nhà đầu tư mới.

Sultan Gustaf Al Ghozali, sinh viên đại học người Indonesia, đã kiếm được một triệu đô la nhờ bán ảnh NFT selfie trên OpenSea NFT.

NFT selfie của Ghozali được bán với giá 0,9 ETH, trị giá khoảng 3.000 đô la. Bộ sưu tập của Ghozali sau đó đã đạt tổng khối lượng giao dịch là 317 ETH, tương đương hơn 1 triệu đô la.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot