New York giám sát Blockchain để thực thi các biện pháp trừng phạt

Các phân tích Blockchain sẽ đảm bảo rằng các công ty được cấp phép ở New York không tiến hành giao dịch gửi tiền nào cho những người Nga bị trừng phạt.

Những nỗ lực của tiểu bang New York nhằm thực thi các biện pháp trừng phạt chống lại Nga đã tăng cường thiết bị với Bộ Dịch vụ Tài chính hoặc DFS, đẩy nhanh việc mua sắm công nghệ phân tích Blockchain bổ sung.

Theo một tuyên bố được đưa ra vào ngày 2/3, chính phủ sẽ sử dụng công nghệ này để giúp phát hiện các trường hợp tiềm ẩn với các cá nhân và thực thể Nga bị trừng phạt liên bang bởi các doanh nghiệp tiền ảo được bộ cấp phép.

Thống đốc bang New York – Kathy Hochul đã ban hành một sắc lệnh hành pháp vào ngày 27/2 để chỉ đạo các cơ quan nhà nước thoái vốn khỏi các tổ chức và công ty Nga, cũng như các thực thể cung cấp cho họ sự hỗ trợ.

“New York – tự hào là nơi tập trung của nhiều người Ukraine lớn nhất nước Mỹ và chúng tôi sẽ sử dụng các tài sản công nghệ của mình để bảo vệ người dân của chúng tôi cũng như cho Nga thấy rằng chúng tôi sẽ buộc họ phải chịu trách nhiệm cho những việc họ đã làm với Ukraine”, bà nói.

New York yêu cầu các cá nhân và công ty tham gia vào một số hoạt động bằng tiền ảo phải đăng ký BitLicense.

DFS hiện đang “đánh giá một số công cụ công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ để nâng cao khả năng giám sát”. Hiện vẫn không có chi tiết nào khác được đưa ra về công nghệ phân tích mà chính quyền đang tìm kiếm.

DFS đã tổ chức cuộc hợp kỹ thuật về các nhằm tạo điều kiện cho sự đổi mới, hợp tác và sáng tạo nhằm tìm kiếm các giải pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn, căng thẳng.

Mục tiêu của cuộc họp là thiết kế một cơ chế báo cáo quy định kỹ thuật số cho các công ty tiền ảo vào tháng 3/2022. Thông tin được đề cập vào thời điểm các nhà tổ chức sự kiện đang làm việc với một số người tham gia để thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp của họ.

Công nghệ phân tích Blockchain thường được sử dụng để đảm bảo tuân thủ chống rửa tiền và bảo vệ khách hàng. Quá trình này thường kết hợp việc truy vấn các giao dịch chuyển khoản trên blockchain với thông tin thu được ngoài chuỗi để theo dõi các giao dịch.

Nguồn: CoinTelgegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot