Nền tảng Game Web 3 trên Terra Blockchain huy động 25 triệu USD bởi bán token

Nền tảng game Blockchain C2X đã huy động được 25 triệu USD trong một đợt bán token riêng bao gồm các giao dịch từ FTX Ventures, Jump Crypto và Animoca Brands, công ty mẹ metaMagnet đã công bố vào ngày 17/3.

C2X cho biết họ cũng có kế hoạch ra mắt token giao dịch công khai của riêng mình cùng tên, mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được xác định, theo một thông báo.

FTX Ventures, Jump Crypto và Animoca Brands nằm trong số những người mua trong thương vụ định giá CRX, một nền tảng game do Hashed tư vấn, ở mức 500 triệu USD.

Nền tảng này, bao gồm “token economics, thị trường NFT (token không thể thay thế) và ví kỹ thuật số”, sẽ được xây dựng trên blockchain Terra và được tư vấn bởi Hashed, một nhà đầu tư lâu năm trong ngành công nghiệp game Web 3 và là người chơi chính trong hệ sinh thái Terra.

C2X cho biết nền tảng cũng sẽ được “hướng dẫn chi tiết” và được phát triển bởi nhà phát hành trò chơi Hàn Quốc Com2us, cũng được tư vấn bởi Hashed, theo thông báo.

“Ngay bây giờ tâm lý đã hoàn toàn thay đổi kể từ sự phát triển của Axie, sự bùng nổ NFT và làn sóng mới vào Web 3”, Baek Kim, đối tác quản lý tại Hashed, nói với CoinDesk trong một tin nhắn Telegram, đề cập đến Axie Infinity, một trò chơi trực tuyến dựa trên blockchain phổ biến.

“Com2us đang xoay chuyển để trở thành một công ty trò chơi web 3 đầu tiên”.

Hashed đã tham gia vào đợt bán token riêng của C2X và huy động được một quỹ riêng trị giá 200 triệu USD để hỗ trợ nền tảng và hệ sinh thái Web 3 vào tháng 12.

Khoản đầu tư vào CRX là sự khẳng định mới nhất về sự tự tin mà FTX, Jump Crypto và Animoca Brands có trong ngành công nghiệp game Web 3 đang phát triển.

Sự hỗ trợ của bộ ba với lĩnh vực này đã bao gồm hàng trăm triệu USD đầu tư trong năm qua thông qua các quỹ nền tảng game khác nhau.

Paul Kim, giám đốc của MetaMagnet, cho biết trong thông bá:

“Công nghệ Blockchain cung cấp một nền tảng minh bạch và an toàn cho người dùng mua, bán và lưu trữ tài sản, và áp dụng khái niệm này vào trò chơi điện tử là bước hợp lý tiếp theo”.

Ông nói thêm:

“C2X đặt sức mạnh vào tay người dùng và các nhà xây dựng, không phải trong một tổ chức tập trung duy nhất nhằm cho phép toàn bộ cộng đồng điều khiển các hoạt động của nền tảng và đầu tư đầy đủ vào sự thành công của nền tảng”.

Nguồn: Coindesk

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot