NASDAQ sẽ niêm yết Valkyrie Bitcoin Miners ETF

Ít nhất 80% tài sản ròng của khoản đầu tư là thông qua chứng khoán “thu được ít nhất 50% doanh thu hoặc lợi nhuận của họ” từ khai thác Bitcoin.

Cụ thể, người phát ngôn của Valkyrie nói với Cointelegraph rằng Bitcoin Miners ETF của công ty sẽ bắt đầu dược giao dịch trên NASDAQ vào thứ ba 08/02/2022 dưới ticker là WGMI. Theo hồ sơ ngày 26/1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, phương tiện đầu tư sẽ không cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin (BTC), nhưng ít nhất 80% tài sản ròng của nó sẽ thông qua chứng khoán của các công ty “thu được ít nhất 50% doanh thu hoặc lợi nhuận của họ” từ việc khai thác BTC hoặc cung cấp phần cứng hoặc phần mềm liên quan đến việc khai thác. Valkyrie sẽ đầu tư tới 20% tài sản ròng của ETF vào các công ty nắm giữ “một phần đáng kể tài sản ròng của họ” bằng Bitcoin.

Việc chào bán của Valkyrie tương tự như ETF khai thác tài sản kỹ thuật số do nhà quản lý tài sản VanEck đề xuất vào tháng 12. Người quản lý tài sản cho biết họ có kế hoạch đầu tư 80% tổng tài sản của mình vào chứng khoán từ các công ty khai thác tiền điện tử, SEC dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về quỹ hoặc gia hạn thời hạn trước ngày 14/2.

Vào tháng 10/2021, Valkyrie đã trở thành một trong những tổ chức quản lý tài sản đầu tiên cung cấp các dịch vụ gián tiếp với tiền điện tử thông qua các hợp đồng giải quyết tiền mặt khi phát hành Bitcoin Strategy ETF.

SEC đã không chấp thuận các Bitcoin Strategy ETF giao ngay tại Hoa Kỳ bất chấp những lời chỉ trích từ một số nhà lập pháp và các nhà lãnh đạo ngành. Ngược lại, các nhà quản lý Canada đã phê duyệt ETF Bitcoin và Quỹ tương hỗ Bitcoin từ Fidelity Canada để niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào tháng 12, trong khi Bitcoin ETF của công ty đầu tư Purpose được bật đèn xanh vào tháng 2/2021.

Nguồn: Cointelegraph

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot