Multichain yêu cầu người dùng thu hồi phê duyệt vì có lỗ hổng nghiêm trọng

Người dùng thân mến,

Một lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến 6 token trong giao thức bộ định tuyến chuỗi chéo được phát hiện bởi công ty bảo mật Dedaub và đã được báo cáo cho nhóm Multichain khắc phục. Nếu người dùng đã phê duyệt token nào trong số 6 token này trên Bộ định tuyến (WETH, PERI, OMT, WBNB, MATIC, AVAX), vui lòng đăng nhập vào https://app.multichain.org/#/approvals để xóa phê duyệt càng sớm càng tốt. Nếu không, tài sản của bạn sẽ gặp rủi ro.

Tất cả tài sản kỹ thuật số Cầu V2 và Bộ định tuyến V3 đều được bảo mật. Tất cả các giao dịch xuyên chuỗi được thực hiện một cách an toàn như thông thường.

Chi tiết kỹ thuật sẽ được phát hành sau. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến công ty bảo mật Dedaub.

  • Những ai cần thu hồi phê duyệt

Chỉ những người đã phê duyệt 6 token (WETH, PERI, OMT, WBNB, MATIC, AVAX) trên Bộ định tuyến mới phải yêu cầu hủy bỏ phê duyệt. Những người khác, không cần thực hiện thao tác này.

  • Cách hủy bỏ phê duyệt

1. Nếu người dùng đã phê duyệt bất kỳ token nào trong số 6 token (WETH, PERI, OMT, WBNB, MATIC, AVAX) thì cần thu hồi ngay (các) phê duyệt. Ví dụ: nếu bạn đã phê duyệt token của WBNB và AVAX, bạn sẽ thấy cả BSC và AVAX như hình phía dưới khi bạn đăng nhập vào https://app.multichain.org/#/approvals


2. Nếu mạng BSC/Avalanche không được kết nối, người dùng cần chuyển mạng bằng cách nhấp vào ‘Chuyển sang BSC’ hoặc ‘Chuyển sang Avalanche’. Sau đó sẽ xuất hiện nút thu hồi. Vui lòng nhấp vào ‘Thu hồi’.


3. Sau đó, cửa sổ Metamask xuất hiện => nhấp vào nút ‘Xác nhận’.


4. Chờ trong vài giây sẽ xuất hiện thông báo ‘Phê duyệt BNB’ ở góc trên cùng bên phải, đồng nghĩa bạn đã thu hồi phê duyệt WBNB.


5. Ngoài WBNB trên BSC, bạn vẫn cần thu hồi phê duyệt AVAX trên Avalanche trong trường hợp này. Vui lòng chuyển sang mạng Avalanche để thu hồi. Các bước thực hiện như WBNB.

  • Cách kiểm tra trạng thái hủy bỏ

Để kiểm tra, người dùng có thể chỉ cần F5 lại trang sau khi xóa (các) phê duyệt. Nếu trang web hiển thị ‘Không cần thực hiện hành động nào’ như ảnh dưới thì quá trình xóa của bạn đã hoàn tất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: Twitter, Email, Đội ngũ hỗ trợ, TG

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot