Mở Trade Như Ý – Hái Lộc Đầu Xuân Cơ hội nhận đồng hồ Samsung Galaxy Watch và NFT siêu giới hạn phiên bản Tết từ Binance

Binancians thân mến,

Rộn ràng đón Tết Nhâm Dần 2022, Binance vui mừng mang đến sự kiện Mở Trade Như Ý – Hái Lộc Đầu Xuân dành riêng cho người dùng Việt Nam. Tất cả người dùng mới và người dùng hiện tại đều có thể tham gia chương trình để nhận các phần thưởng vô cùng hấp dẫn như: đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4 LTE, NFT phiên bản Tết siêu giới hạn, hàng trăm phong bao lì xì cũng như nhiều loại hot token hiện nay.

Thời gian sự kiện: Từ 27/01/2022 đến 03/02/2022

Chương Trình A: Chào Đón Người Dùng P2P Mới

Người dùng mới lần đầu tiên mua tiền mã hóa thành công trên Binance P2P sẽ có cơ hội chia sẻ các quỹ thưởng bao gồm 3 loại tiền mã hóa hot nhất hiện nay.

Đợt 1, từ 07:00 ngày 27/01/2022 đến hết ngày 31/01/2022 (giờ Việt Nam): 300 người dùng đầu tiên khi mua tiền mã hóa với số tiền tối thiểu $100 sẽ cùng chia sẻ quỹ Phát Lộc. Chương trình chỉ áp dụng với người dùng mới chưa từng phát sinh giao dịch thành công trên Binance P2P.

Chi tiết quỹ Phát Lộc:

Token

Quỹ Giải Thưởng

AXS

$500

SHIB

$500

DOGE

$500

Số tiền thưởng mỗi người dùng nhận được

$5

Đợt 2, từ 07:00 ngày 01/02/2022 đến hết ngày 03/02/2022 (giờ Việt Nam): 100 người dùng đầu tiên khi mua tiền mã hóa với số tiền tối thiểu $100 sẽ cùng chia sẻ quỹ Phát Tài. Chương trình chỉ áp dụng với người dùng mới chưa từng phát sinh giao dịch thành công trên Binance P2P.

Chi tiết quỹ Phát Tài:

Token

Quỹ Giải Thưởng

C98

$200

SOL

$200

BNB

$200

Số tiền thưởng mỗi người dùng nhận được

$6

Chú thích: người dùng hợp lệ nhận thưởng từ quỹ Phát Lộc hoặc Phát Tài sẽ nhận đồng thời 3 token thưởng từ mỗi quỹ.

Chương Trình B: Giao Dịch Spot Nhận Ngay Lì Xì

Trong thời gian từ 07:00 ngày 27/01/2022 đến hết 03/02/2022 (giờ Việt Nam), 210 người dùng đầu tiên thực hiện giao dịch spot với lệnh tối thiểu $100 sẽ nhận được lì xì hấp dẫn từ Binance. Người dùng hoàn thành nhiệm vụ càng sớm, giá trị phong bao lì xì càng cao. Chương trình này chỉ áp dụng cho những người dùng tạo tài khoản trong khoảng thời gian 07:00 ngày 27/01/2022 đến hết 03/02/2022.

Giá Trị Giải Thưởng (BUSD)

Số Lượng Phong Bao Lì Xì

$88

10

$68

10

$8

100

$6

90

Chương Trình C: Giao Dịch Đầu Xuân – Nhận đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4

Tất cả người dùng khi thực hiện giao dịch trên Binance P2P với 1 lệnh tối thiểu $200 trong vai trò taker, và đạt khối lượng giao dịch spot tối thiểu $5,000 trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ có cơ hội giành giải đặc biệt: đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4 LTE (40mm) cùng các NFT siêu giới hạn

Cơ cấu giải thưởng:

Giải đặc biệt: 

– Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 LTE (40mm) 

– Số lượng: 2 giải

Giải nhất:

– NFT phiên bản Tết Nhâm Dần 2022 siêu giới hạn

– Số giải: 5

Giải nhì:

– NFT phiên bản Tết Nhâm Dần 2022 đặc biệt

– Số giải: 50

Giải thưởng chia sẻ trên mạng xã hội: 

– Set quà tặng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Binance dành cho các bạn chia sẻ bài viết từ fanpage của Binance Việt Nam 

– Số giải: 01

Cách xác định người nhận thưởng: lựa chọn ngẫu nhiên.

Điều khoản và Điều kiện:

  • Ưu đãi này chỉ áp dụng cho người dùng ở thị trường Việt Nam

  • Binance sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái giữa USD và đồng nội tệ tại thời điểm 15:00 (UTC+7) ngày 03/02/2022 để xác định khối lượng giao dịch trị giá $100 và $200 ở hoạt động A và C .

  • Ưu đãi A và C không áp dụng cho người dùng giao dịch ở vai trò maker trên Binance P2P. Maker là người dùng đăng quảng cáo và xử lý giao dịch.

  • Token thưởng sẽ được gửi đến người người thắng giải trong vòng 4 tuần kể từ thời điểm kết thúc sự kiện. Người dùng có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng tại Ví > Lịch sử thay đổi số dư > Phân bổ.

  • Đối với phần thưởng NFT: Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 4 tuần sau khi sự kiện kết thúc. Bạn có thể kiểm tra phần thưởng bằng cách đăng nhập vào trang NFT tại đây: https://www.binance.com/en/nft/home 

  • Trong trường hợp giải thưởng là token, Binance sẽ sử dụng tỷ giá của token đó so với giá USDT trên Binance tại thời điểm trao thưởng để phân phối phần thưởng đến người dùng.

  • Người chiến thắng trong hoạt động C sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

  • Đối với giải đặc biệt của chương trình C, giá trị phần thưởng Samsung Galaxy Watch 4 LTE (40mm) sẽ được quy đổi theo giá sản phẩm niêm yết trên website chính thức của Samsung. Binance P2P sẽ email cho người dùng để xác nhận trước khi trao giải. Nếu chúng tôi không nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ, người dùng được xem như từ bỏ giải thưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn để tìm ra người thắng giải mới. Người thắng giải có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển nếu có.

  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch wash trade, các tài khoản đăng ký hàng loạt, hoặc các giao dịch có dấu hiệu thao túng thị trường.

  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung sự kiện hoặc điều lệ chương trình mà không cần báo trước

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.

Binance có quyền hủy bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung sự kiện hoặc điều lệ chương trình mà không cần báo trước

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot